NÓNG: 2 sao Kbiz đình đám nhiễm Covid-19, một sao nam 'Squid Game' tiếp xúc gần trở thành F1

Trong 2 tài tử đình đám này, một người vừa tham gia siêu sự kiện Rồng Xanh và tiếp xúc gần với Lee Jung Jae - sao phim 'Squid Game'.

30/11/2021 16:56

Sau khi nữ ca sĩ đình đám Lisa (nhóm BLACKPINK) được xác định mắc Covid-19 vào tuần trước, trưa nay, showbiz Hàn tiếp tục dậy sóng trước thông tin 2 nam tài tử hàng đầu của nước này là Go Kyung Pyo và Jung Woo Sung cũng bị nhiễm bệnh.

Theo thông báo từ công ty quản lý của Go Kyung Pyo, nam diễn viên Reply 1988 đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. Trước đó, anh đã tiêm đủ 2 mũi vaccine ngừa Covid-19, trong đó mũi cuối được tiêm vào tháng 10 vừa qua.

Go Kyung Pyo.

Go Kyung Pyo.

Hiện Go Kyung Pyo đang phải dừng mọi lịch trình hoạt động và tiến hành cách ly. Trong khi đó ekip bộ phim Seoul Vibe anh đang tham gia ghi hình cùng nhiều ngôi sao đình đám như Yoo Ah In, Lee Kyu Hyung, Park Joo Hyun, Ong Seong Woo, Song Mino (WINNER) đã phải dừng quay để tiến hành xét nghiệm Covid-19.

Về phía Jung Woo Sung, công ty quản lý của nam tài tử cho biết, anh có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 vào ngày hôm qua và hiện đang thực hiện cách ly.

Jung Woo Sung.

Jung Woo Sung.

Đáng chú ý, vào ngày 26/11, Jung Woo Sung đã xuất hiện tại lễ trao giải Rồng Xanh (Blue Dragon Film Awards).

Tham dự sự kiện, nam tài tử đảm nhận vai trò giới thiệu các giải thưởng và có tiếp xúc với nhiều diễn viên, ekip. Trong đó, Jung Woo Sung đã cùng lên sân khấu với Lee Jung Jae - ngôi sao phim Squid Game (Trò chơi con mực).

Hiện Lee Jung Jae đã đi kiểm tra và được xác nhận âm tính Covid-19.

Jung Woo Sung đứng chung sân khấu với Lee Jung Jae tại lễ trao giải Rồng Xanh 2021 vừa diễn ra.

Jung Woo Sung đứng chung sân khấu với Lee Jung Jae tại lễ trao giải Rồng Xanh 2021 vừa diễn ra.

 Lee Jung Jae.

 Lee Jung Jae.

 Lee Jung Jae trong phim Trò chơi con mực.

 Lee Jung Jae trong phim Trò chơi con mực.
Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều