NÓNG: Đã có kết quả điều tra vụ việc Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên bị tố ăn chặn tiền từ thiện

Ồn ào nghệ sĩ làm từ thiện khiến nhiều người hoang mang thời gian qua cuối cùng đã được làm sáng tỏ.

23/01/2022 15:41

Sau thời gian điều tra, thu thập chứng cứ, ngày 21/1/2022, cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công An đã chính thức đưa ra thông báo kết quả của vụ việc các nghệ sĩ bị tố ăn chặn tiền từ thiện. 

Thông báo ghi: 'Căn cứ tài liệu, chứng cứ đã xác minh, thu thập, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (CSHS) xác định: bà Trần Thị Thủy Tiên, ông Huỳnh Minh Hưng, ông Huỳnh Trấn Thành, ông Bùi Đại Nghĩa, bà Nguyễn Thị Hương không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung gặp thiên tai, lũ lụt năm 2020.'

Nội dung chú thích ảnh

Các nghệ sĩ được minh oan sau ồn ào từ thiện.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ ảnh chụp thông báo này cùng chú thích: 'Cuối cùng thì Đàm Vĩnh Hưng đã được minh oan. Cảm ơn Bộ Công An đã vào cuộc, để nhanh chóng có kết luận cho những lùm xùm vừa qua!'

Nội dung chú thích ảnh

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ tin vui với người hâm mộ.

Nam ca sĩ cho biết sẽ có bước tiếp theo để xử lý những cá nhân, tập thể đã vu khống, xúc phạm đến danh dự và uy tín của mình trong suốt thời gian qua.

Nội dung chú thích ảnh

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Nội dung chú thích ảnh

MC, diễn viên Trấn Thành

Nội dung chú thích ảnh

Ca sĩ Thủy Tiên.

Năm 2021, hàng loạt nghệ sĩ đình đám của làng giải trí Việt bị một nữ đại gia réo tên trên các cuộc livestream cùng với thông tin chấn động: ăn chặn tiền từ thiện. Sau đó, một số cá nhân đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng, nghi ngờ có khuất tất, yêu cầu làm rõ hoạt động quyên góp và giải ngân tiền từ thiện của những sao Việt này.

Dù chưa rõ thực hư, xong tin ồn ào ăn chặn từ thiện ít nhiều gây tổn hại tới hình ảnh, tên tuổi gây dựng nhiều năm qua của các nghệ sĩ. Bên cạnh đó, các sản phẩm hay hoạt động nghệ thuật, kinh doanh của họ cũng bị ảnh hưởng. Các nghệ sĩ đều có động thái mạnh, nhờ tới sự can thiệp của pháp luật, thu thập chứng cứ kiện ngược nữ streamer.

Kết quả của cơ quan cảnh sát điều tra đã giúp các nghệ sĩ minh oan. Cùng chờ xem thời gian tới, những người dựng chuyện, bôi nhọ danh dự sao Việt sẽ bị xử lý như thế nào. Tiin.vn sẽ tiếp tục cập nhật.

Theo Viễn/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều