NÓNG: Nữ diễn viên nổi tiếng chủ động tìm gặp đại gia để 'giảm giá' bán dâm?

Nguyên nhân khiến nữ diễn viên bị khách từ chối là do 'quá mạnh bạo'.

23/07/2020 08:50

Xuất hiện trên chương trình 'Rumor Has It' số mới đây, phóng viên Kim Ji Hyun tiết lộ rằng cô từng phỏng vấn người quản lý của một nữ diễn viên hàng đầu về các 'các ông lớn'.

Người quản lý này tiết lộ rằng, có những 'cò môi giới' trong ngành giải trí, chủ động tiếp cận với các quản lý bằng những lời đề nghị giao dịch đáng ngờ. Người quản lý nhận được cuộc điện thoại từ một số lạ. Đối phương đưa ra thỏa thuận quảng cáo cho một nữ diễn viên của công ty nhưng không tiết lộ chính xác là quảng cáo gì. 'Anh ấy hỏi là cô ấy sẽ quảng cáo loại sản phẩm gì, và họ không thể đưa ra câu trả lời cụ thể', phóng viên Kim Ji Hyun kể.

Tin tức được đăng tải trên News1.

Tin tức được đăng tải trên News1.

Sau đó, cò môi giới giới thiệu họ là CEO của một thương hiệu, và nữ diễn viên sẽ có một buổi gặp mặt riêng để thảo luận về lời đề nghị, cô sẽ được trả phí cho thời gian gặp mặt. Nhưng họ chỉ muốn cô ấy một mình tới địa điểm gặp mặt. Sau đó, người quản lý này đã từ chối lời đề nghị. Anh ấy tìm hiểu chi tiết về đối phương và phát hiện ra rằng 'cò môi giới' này chuyên kết nối 'các ông lớn' với người nổi tiếng để bán dâm.

Nữ nghệ sĩ nối tiếng muốn bán dâm cho một nha sĩ giàu có.

Nữ nghệ sĩ nối tiếng muốn bán dâm cho một nha sĩ giàu có.

Phóng viên Choi Jung Ah tiết lộ sự thật gây sốc, có những người nổi tiếng hạ mình tiếp cận với các đại gia. 'Một cò môi giới từng giới thiệu nữ nghệ sĩ với một người đàn ông giàu có. Nhưng người đàn ông đó từ chối gặp cô ấy dù bất cứ giá nào đi nữa: 'Cô ấy không phải khẩu vị của tôi. Cô ấy quá... mạnh bạo''.

NÓNG: Nữ diễn viên nổi tiếng chủ động tìm gặp đại gia để 'giảm giá' bán dâm? 2

Cô còn tới tận nơi làm việc sau khi bị ông này từ chối.

Phóng viên Choi tiết lộ rằng, nữ nghệ sĩ đó vô cùng nổi tiếng, người đã bị gián đoạn hoạt động trong một thời gian dài. Gần đây cô bắt đầu thiếu tiền nên đã tìm kiếm 'các ông lớn' và thậm chí còn đề nghị giảm giá đi khách.

NÓNG: Nữ diễn viên nổi tiếng chủ động tìm gặp đại gia để 'giảm giá' bán dâm? 3

Theo phóng viên Choi, vị đại gia kia là nha sĩ của một bệnh viện răng rất lớn. Nữ nghệ sĩ đó biết điều này nên đã đích thân đến bệnh viện để được điều trị và hỏi tại sao ông ta tránh gặp cô. Phóng viên Choi tiết lộ, nữ nghệ sĩ đã nói với vị nha sĩ rằng nếu 'cò môi giới' báo giá là 30 triệu Won (580 triệu đồng), thì cô chỉ lấy ông ta 20 triệu Won (386 triệu đồng). Cuối cùng, vị nha sĩ đó vẫn từ chối cô.

Nguồn: News1

Theo H.P/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều