NSƯT Hoài Linh kêu gọi quyên góp hơn 11 tỷ đồng, chia sẻ kế hoạch thiện nguyện cứu trợ miền Trung

NSƯT Hoài Linh dành lời cám ơn trân trọng khi mọi người đáp lại lời kêu gọi của mình.

03/11/2020 11:03

google_Tiin.vn

Những ngày qua, đồng bào cả nước đều đang hướng về miền Trung khi người dân nơi đây phải gánh chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai mang đến. Là một nghệ sĩ khá kín tiếng nhưng NSƯT Hoài Linh cũng quyết định lên tiếng kêu gọi quyên góp ủng hộ.

Sau hơn 11 ngày, số tiền nam diễn viên nhận được đã lên đến con số hơn 11 tỷ đồng. Sự chung lòng của toàn dân trong hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này khiến NSƯT Hoài Linh không khỏi xúc động. Anh dành lời cám ơn trân trọng khi mọi người đáp lại lời kêu gọi của mình.

Số tiền quyên góp trong tài khoản của NSƯT Hoài Linh ngày càng tăng lên.

Số tiền quyên góp trong tài khoản của NSƯT Hoài Linh ngày càng tăng lên.

Quá xót xa trước hoàn cảnh của người dân miền Trung nên nam diễn viên đã quyết định đứng ra kêu gọi ủng hộ cứu trợ.

Quá xót xa trước hoàn cảnh của người dân miền Trung nên nam diễn viên đã quyết định đứng ra kêu gọi ủng hộ cứu trợ.

NSƯT Hoài Linh chia sẻ về kế hoạch thiện nguyện: 'Số tiền hiện nay là Tâm, sức của mọi người từ trong nước đến Kiều Bào sinh sống và làm việc ở nuớc ngoài, luôn hướng về miền Trung. Chúng ta sẽ cố gắng dùng số tiền này một cách hiệu quả nhất dù chỉ 1000 đồng. Chúng ta nên ưu tiên cho các gia đình khó khăn, nhất là những gia đình vùng sâu, vùng xa và đồng bào các Dân Tộc miền núi. Tránh trường hợp những nơi được hỗ trợ quá nhiều còn những nơi lại ít người đến'.

NSƯT Hoài Linh kêu gọi quyên góp hơn 11 tỷ đồng, chia sẻ kế hoạch thiện nguyện cứu trợ miền Trung 2

Hiện tại, NSƯT Hoài Linh cho biết anh đang xin thêm sự đồng hành từ những đơn vị đang hợp tác cùng mình rồi mới bắt đầu lên đường cứu trợ. Anh chia sẻ: 'Chúng ta đã xác định là khắc phục hậu quả sau bão, lũ nên càng thêm được nhiều sự chung tay, thì Bà Con miền Trung mình càng được nhiều sự an ủi cả về tinh thần lẫn vật chất. Bởi quá nhiều mất mát đau thương'.

Theo Đặng Ngân/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều