Nữ idol Kpop nổi tiếng đột ngột công bố kết hôn, netizen thấy lo lắng thay cho tinh thần của 'chị đẹp' cùng nhóm

Từ lâu, Lee Haeri - Kang Min Kyung không chỉ là tri kỷ trong âm nhạc mà còn là chị em không thể thiếu nhau trong đời. Không chỉ fan mà đến 'người qua đường' cũng lo lắng làm sao Kang Min Kyung vượt qua được nỗi buồn chị em thân thiết đi lấy chồng, còn mình vẫn 'làm bạn với cô đơn'.

11/05/2022 19:37

Lee Haeri ra mắt và hoạt động trong nhóm nhạc Davichi từ năm 2008, đến nay đã được gần 15 năm. Vì nhóm chỉ có 2 thành viên nên Lee Haeri cực kỳ thân thiết với Kang Min Kyung, đến mức nhiều lần netizen đặt câu hỏi có phải cả hai đang yêu nhau 'kín' hay không. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một trong những 'chiến hạm nữ - nữ' nổi tiếng nhất của showbiz Hàn Quốc. 

Tuy nhiên, mới đây Lee Haeri đã khiến tin đồn trên 'trôi vào dĩ vãng' khi tuyên bố sắp kết hôn với bạn trai là người ngoài ngành vào tháng 7 tới đây. 

Lee Haeri khen ngợi bạn trai: 'Anh ấy là 1 người rất tốt, luôn quan tâm, yêu thương và tôn trọng tôi. Tôi yêu mến tính cách đó của anh ấy và muốn đồng hành với anh trên quãng đời còn lại'. Nữ thần tượng cho biết, sau khi kết hôn, cô vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát cùng Davichi chứ không 'giải nghệ'. 

Nội dung chú thích ảnh

Lee Haeri đăng tâm thư thông báo kết hôn. 

Thông tin Lee Haeri kết hôn khiến người hâm mộ và công chúng vừa bất ngờ, vừa 'xót xa' thay cho Kang Min Kyung. Nữ idol này cũng để lại bình luận chúc phúc cho người chị kèm theo câu nói đùa: 'Em đi đây, chị hãy thật hạnh phúc nhé'. 

Một số bình luận của netizen Hàn: 

- Chắc Kang Min Kyung sẽ khóc hết nước mắt ở đám cưới quá

- Mới đọc qua tiêu đề bài báo, tôi còn nghĩ 'Kang Min Kyung phải làm sao đây?'. Vào đọc comment mới biết thì ra không phải mỗi tôi có suy nghĩ đó.

- Chúc mừng chị...

Nội dung chú thích ảnh

- Thì ra ai cũng lo lắng cho tình trạng của Kang Min Kyung bây giờ ha...

- Wow không ngờ mọi người 'đẩy thuyền' đôi này dữ vậy, toàn khán giả phổ thông còn comment tưởng fan cứng luôn chứ, chắc 2 chị thân thiết lắm.

- Lên instagram của Kang Min Kyung thấy mắc cười lắm, bả đăng 1 playlist nhạc thất tình luôn xong còn comment vào ảnh của Haeri là 'thôi em biến đây'.

- Kang Min Kyung tối nay: Bật 'We were in love' và khóc thầm.

Nội dung chú thích ảnh

'Tình trạng' của Kang Min Kyung hiện giờ khiến netizen 'lo lắng'. 

Theo Karomi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều