Nữ thần tượng Hàn Quốc bị đề nghị cấm tham gia hoạt động giải trí

Công ty BlockBerry Creative cho rằng nữ ca sĩ Chuu (cựu thành viên nhóm nhạc LOONA) vi phạm hợp đồng nên đề nghị cơ quan quản lý cấm cô tham gia các hoạt động giải trí tại Hàn Quốc.

03/02/2023 08:02

google_Tiin.vn

Trang Allkpop đưa tin, nữ ca sĩ Chuu cũng lên tiếng về vấn đề này khi bác bỏ cáo buộc vi phạm hợp đồng của công ty BlockBerry Creative. Chuu cho biết cô cảm thấy mệt mỏi với những thông tin không chính xác.

Nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ như sau: “Tháng 12/2021, tôi thậm chí không biết tới công ty By4M. Tôi và các thành viên không thể chịu đựng việc bị vướng vào những thông tin đầy dối trá'.

Chuu xinh đẹp và được các fan rất yêu mến - Ảnh: Getty

Chuu đang gặp rắc rối về vấn đề với công ty BlockBerry Creative khi họ cho rằng cô vi phạm hợp đồng nên đề nghị cơ quan quản lý cấm hoạt động - Ảnh: Getty

Các fan đều ủng hộ Chuu (cựu thành viên nhóm nhạc LOONA) - Ảnh: Getty

Ngày 1/2, tờ Star News cho biết công ty BlockBerry Creative gửi đơn kiện tới Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc và Hiệp hội các nhà sản xuất giải trí Hàn Quốc, đề nghị cấm Chuu tiếp tục hoạt động với lý do vi phạm hợp đồng. BlockBerry Creative khẳng định cựu thành viên LOONA tự ký hợp đồng mới với BY4M Studio từ năm 2021.

LOONA ra mắt năm 2018 với 12 thành viên, phát hành tổng cộng 24 album và quay 44 MV ca nhạc. Trước đó, công ty quản lý chi tiền để phát hành MV quảng bá từng thành viên. Trong 5 năm LOONA hoạt động, BlockBerry Creative đã đầu tư hơn 17 tỷ won (khoảng 13 triệu USD) cho nhóm.

Cuối tháng 11/2022, BlockBerry Creative tuyên bố Chuu buộc phải rời nhóm LOONA vì có những hành động đi ngược lại với quy định, đặc biệt là có hành động xúc phạm nhân viên.

Tuy nhiên, người hâm mộ nghi ngờ lý do công ty quản lý đưa ra bởi Chuu được nhiều đồng nghiệp khen có tính cách tốt bụng và luôn rất hòa đồng. Nhiều người từng làm việc với nữ thần tượng đứng ra bênh vực cô sau khi BlockBerry Creative đăng tải thông báo.

Theo Linh Chi (Theo Allkpop)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều