Phạm Hương hiếm hoi nhắc đến chồng đại gia sau 3 năm sang Mỹ, nói một câu 'lộ' rõ hôn nhân hiện tại

Dù rất chưa bao giờ tiết lộ danh tính ông xã tuy nhiên mới đây Phạm Hương đã bất ngờ nhắc đến 'nửa kia' trên Instagram cá nhân.

29/12/2021 16:12

Sau 3 năm rời ánh hào quang showbiz để sang Mỹ định cư, hiện tại Phạm Hương đang tận hưởng cuộc sống giàu có, sang chảnh bên ông xã đại gia cùng 2 quý tử.

Dù rất chăm chỉ chia sẻ hình ảnh cá nhân và các con lên mạng xã hội, tuy nhiên, Phạm Hương rất hiếm hoi nhắc đến ông xã hay đăng tải hình ảnh xuất hiện bên chồng.

Thế nhưng mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã bất ngờ nhắc đến 'nửa kia' trên Instagram. Cụ thể, trong một story Phạm Hương đã phát 'cẩu lương' đầy mùi mẫn: 'Tình thương đó, là tình phu thê. Cả cuộc đời không thay thế ai'.

Dù chỉ là một dòng chia sẻ ngắn ngủi nhưng cũng đủ để thấy nàng hậu đang trải qua cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Thậm chí cô nàng còn khẳng định sự chung thủy bằng câu nói: 'Cả cuộc đời không thay thế ai'.

Nội dung chú thích ảnh

Màn phát 'cẩu lương' ngọt muốn sún răng của Phạm Hương khiến dân tình phải phát hờn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những lần hiếm hoi Phạm Hương chia sẻ hình ảnh xuất hiện bên ông xã, tuy nhiên cô nàng không hề để lộ mặt 'nửa kia' của mình.

Đến thời điểm hiện tại, dù có cuộc sống hôn nhân viên mãn, ngập tràn phú quý, tuy nhiên Phạm Hương vẫn giữ kín về danh tính ông xã.

Theo một số nguồn tin, chồng của Phạm Hương là CEO một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Mỹ.

Nội dung chú thích ảnh

Phạm Hương bên người đàn ông được cho là chồng của cô trong bức ảnh do 'team qua đường' ghi lại.

Vào cuối năm 2018, Phạm Hương đã sinh con trai đầu lòng cho doanh nhân giàu có này. Đến đầu năm 2019, người đẹp Hải Phòng đã được 'nửa kia' cầu hôn bằng nhẫn kim cương vào đúng ngày Valentine.

Vào tháng 7 mới đây, Phạm Hương tiếp tục sinh cho ông xã mình quý tử thứ hai.

Nội dung chú thích ảnh

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều