Phan Minh Huyền 'Thương ngày nắng về': Cứ gặp 'mẹ Nga' ngoài đời là… không thoát vai

Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) đội mũ nồi, diện vest dạ cực phong cách

14/01/2022 15:44

google_Tiin.vn

Hôm qua, Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) xuất hiện cực kỳ bắt mắt, ấn tượng trong một sự kiện diễn ra hôm qua tại Hà Nội với set đồ mang hơi hướng retro thời thượng cho mùa lạnh: áo vest quần short với gam đỏ nổi bật, kết hợp cùng mũ nồi đồng điệu vừa thanh lịch, vừa năng động và trẻ trung. Đặc biệt, áo sơ mi mặc bên trong với cổ nơ to bản, duyên dáng tạo điểm nhấn cho set đồ đồng thời giúp định hình phong cách thời trang quý cô mà Phan Minh Huyền theo đuổi gần đây. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tại sự kiện, Phan Minh Huyền hội ngộ NSƯT Thanh Quý. Cặp đôi mẹ con của phim Thương ngày nắng về quấn quýt không rời.

Phan Minh Huyền chia sẻ, kể từ khi vào vai Vân Trang, con gái nuôi của mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý) trong Thương ngày nắng về, cô luôn có cảm giác không thoát vai ngay cả khi gặp mẹ Nga ngoài đời. Lúc nào cũng muốn ở cạnh, muốn được yêu thương, được gần gũi hết mức với người mẹ tuyệt vời ấy.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phan Minh Huyền nói, khi vào vai Vân Trang, NSƯT Thanh Quý là người đem đến cho cô những cảm xúc tự nhiên, trọn vẹn nhất trong diễn xuất. Nếu như NSƯT Thanh Quý chỉ cần nhìn vào đôi mắt trong veo của Phan Minh Huyền là thấy cảm xúc diễn ùa về, diễn mà không cần diễn, thì Phan Minh Huyền chỉ cần nhìn thấy mẹ Nga là thấy bình yên, ấm áp, thấy mình bé nhỏ trở lại và muốn làm… nũng. Thế nên, cứ gặp NSƯT Thanh Quý ngoài đời là cô bỗng lại như… Vân Trang.  

Nữ diễn viên cho hay, qua bộ phim, qua sự yêu thương, tình cảm và hết lòng của NSƯT Thanh Quý dành cho các con gái ở trên phim cũng như ngoài đời, Phan Minh Huyền đã học hỏi được ở nữ nghệ sĩ rất nhiều điều trong cuộc sống, trong nghiệp diễn. Đây thực sự là may mắn lớn của cô. 

Theo VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều