#Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

'Nữ hoàng lookbook' Phan Ngân lên tiếng sau khi bị tố 'chơi xấu' thí sinh khác tại HHHV Việt Nam 2022

Có mặt tại cuộc họp báo công bố Top 71 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Phan Ngân đã chính thức lên tiếng về lời tố chơi xấu thi sính khác.

16/04/2022 22:45

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi dàn thí sinh của cuộc thi năm nay đã chính thức lộ diện. Hàng loạt khuôn mặt vô cùng nổi bật, dàn thí sinh chất lượng nhiều kinh nghiệm như Nam Anh, Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê,.... đã lần lượt xuất hiện.

Vượt qua hàng nghìn cô gái đến từ mọi miền đất nước, Top 71 thí sinh ấn tượng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chính thức bước vào hành trình chinh phục chiếc vương miện cao quý. Những ngày vừa qua, thí sinh Phan Ngân đang thu hút sự chú ý của nhiều người khi vướng vào nghi vấn chơi xấu và nói dối tại Miss Universe Vietnam 2022. 

Nội dung chú thích ảnh

Phan Ngân chính thức lên tiếng về tin đồn chơi xấu đối thủ tại Miss Universe Vietnam 2022

Cụ thể, Ngô Cẩm Vân - thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bất ngờ đăng tải một bài phốt gây chú ý trên trang cá nhân của mình. Cô chia sẻ khá bức xúc với đối thủ khi thí sinh này đã có hành vi chơi xấu khiến Cẩm Vân bị ban giám khảo nhắc nhở về thái độ và có ý định cho cô nàng 'out top'. Cẩm Vân cho biết 'người ấy' được mệnh danh là 'Nữ hoàng lookbook' và ngay lập tức cư dân mạng réo tên Phan Ngân - học trò của Lan Khuê tại The Face 2017.

Nội dung chú thích ảnh

Dòng trạng thái tố Phan Ngân nói dối và chơi xấu của Cẩm Vân.

Nội dung chú thích ảnh

Phan Ngân và Cẩm Vân tại chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Sau những ngày liên tục bị réo tên, mới đây, Phan Ngân đã chính thức lên tiếng về tin đồn trên. Phan Ngân có những chia sẻ thẳng thắn rằng: 'Thật ra Ngân chờ đến ngày hôm nay để mọi người có thể coi được tập 1 phần thi của Ngân và bạn thì mọi người sẽ có đánh giá đúng đắn hơn. Tại vì cho dù mình có giải thích như thế nào mà nó không có bằng chứng thuyết phục thì Ngân thấy không nên nói làm gì'. Qua chia sẻ này có thể thấy Phan Ngân đang ngầm phủ nhận tin đồn chơi xấu đối thủ. 

'Nữ hoàng lookbook' hy vọng khán giả đã từng theo dõi cô nàng sẽ có cái nhìn đúng nhất về cô. Cô khẳng định bản thân không làm gì sai nên không phải sợ và cảm thấy rất thanh thản. Càng tiến sâu hơn, cô nàng cảm thấy rất nể ban giám khảo và tin rằng Miss Universe Vietnam là một cuộc thi rất là công bằng

Nội dung chú thích ảnh

Phan Ngân

Theo Bilo/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều