Phản ứng của 'ông trùm Điền Quân' Color Man khi bị đại gia Phương Hằng gọi tên, dính tin đồn với diễn viên Sam?

'Ông trùm Điền Quân' Color Man sau khi bị đại gia Phương Hằng gọi tên vẫn bình thản cho rằng: 'Hạnh phúc không phải là trời yên biển lặng, mà là trải qua sóng gió nhưng vẫn đủ trầm tĩnh sáng suốt để chèo chống bình an'.

28/10/2021 17:18

'Ông trùm Điền Quân' Color Man - Đỗ Văn Bửu Điền là cái tên được quan tâm nhất trong những ngày qua. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc nhân vật này bị nữ đại gia Phương Hằng gọi tên trong livestream tối 18/10 và 'tố' Color Man 'tú ông' có hành vi 'dắt gái' cho một số người ở nhà hàng tại TP.HCM; đồng thời phanh phui nhiều bí mật đời tư gây sốc.

'Ông trùm Điền Quân' có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ như: Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa,...

'Ông trùm Điền Quân' có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ như: Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa,...

'ông trùm' gameshow miền Nam nên không ngạc nhiên Color Man có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa, Hương Giang, Sam...

Những ngày qua, hình ảnh và clip thân thiết của Sam và ông Bửu Điền được dân tình chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người còn đặt ra nghi vấn về mối quan hệ của Sam và 'ông trùm' Điền Quân.

Đặc biệt, Bửu Quân thường xuyên gặp gỡ và đi ăn riêng với diễn viên Sam để quay vlog dấy lên nhiều tin đồn

Đặc biệt, Bửu Quân thường xuyên gặp gỡ và đi ăn riêng với diễn viên Sam để quay vlog dấy lên nhiều tin đồn

Giữa thời điểm thị phi này, dư luận đã 'đào' lại đoạn clip Color Man đưa cameraman của mình vào hậu trường một chương trình để ghi lại khoảnh khắc gặp gỡ giữa ông và ca sĩ Mỹ Tâm. Thái độ khó chịu ra mặt của giọng ca 'Họa mi tóc nâu' khi cameraman liên tục dí sát máy quay đã gây chú ý. Còn 'ông trùm' Điền Quân cũng bối rối và chỉ biết cười trừ: 'Ai cũng muốn gặp Mỹ Tâm mà thích gặp ngoài đời hơn là gặp trong show, những hình ảnh này hơi bị hiếm nên mọi người rất thích'.

Trước ồn ào với nữ đại gia tai tiếng và những thị phi bất ngờ, Color Man vẫn tỏ ra bình thản. Trong động thái mới nhất, Color Man chia sẻ câu nói của Hòa Thượng Viên Minh.

'Hạnh phúc không phải là trời yên biển lặng, mà là trải qua sóng gió nhưng vẫn đủ trầm tĩnh sáng suốt để chèo chống bình an. Không có sự bình an trong cuộc đời mà chỉ có sự bình an trong tâm hồn. Đừng trách đời, trách người, cũng đừng tự trách mình, điều quan trọng là thấy ra được chính mình, dù trải qua bao nhiêu gian khó.

Hạnh phúc không đến từ cuộc đời, không đến từ người khác, hạnh phúc chỉ nảy nở khi biết sống trọn vẹn với chính mình, với những gì mình đang có. Cuộc đời là bài toán khó mà đáp số không tìm thấy trong đó, vì nó chỉ có ở trong lòng mỗi người tự cảm nhận', Color Man chia sẻ.

Phản ứng của 'ông trùm Điền Quân' Color Man khi bị đại gia Phương Hằng gọi tên, dính tin đồn với diễn viên Sam? 2

Color Man xuất thân là một BTV tiếng Anh trên bản tin thế giới của Đài truyền hình TP.HCM - HTV. Năm 2008, anh rời nhà đài để thành lập công ty truyền thông. Sau khoảng thời gian công ty phát triển và sản xuất được nhiều chương trình giải trí nổi tiếng, Điền Quân đã thành 'ông lớn' trong mắt các nghệ sĩ.

Trước đó, Color Man cũng chia sẻ đầy ẩn ý sau khi bị bà Phương Hằng réo tên: 'Là con người, chúng ta hay dễ nổi nóng, hằn học bởi sự vô ơn hay bạc bẽo của thiên hạ, đặc biệt là với những kẻ mình từng thương quý. Thế nhưng trên thực tế, tui chắc chắn không có 1 ai có thể tự tin mà nói rằng mình không ít nhất dăm ba lần 'vô ơn và bạc bẽo' với người khác dù là vô tình hay cố ý'. Động thái của Color Man khiến nhiều người cho rằng anh đang ngầm đáp trả lại những cáo buộc của bà Phương Hằng.

Đỗ Văn Bửu Điền sinh năm 1969, được coi là 'ông trùm gameshow' khi sản xuất hàng loạt chương trình ăn khách như Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai, Biệt tài tí hon, Thiên đường ẩm thực,... Hiện tại, anh không chỉ nổi tiếng với vai trò chủ tịch công ty giải trí mà còn sở hữu kênh YouTube 2,2 triệu người theo dõi với lắm chuyện 'thị phi'.

Theo An Khánh/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều