Phía Ngọc Lan lên tiếng ẩn ý sau khi bị réo tên trong lùm xùm tình ái của Thanh Bình: 'Tôi nói ít, mong các bạn hiểu nhiều'

Sau khi bị réo tên trong vụ Thanh Bình bị tố lăng nhăng, phía Ngọc Lan đã có động thái phản hồi.

20/01/2022 23:42

Chiều nay, mạng xã hội xôn xao trước bài đăng của một cô gái tố cáo diễn viên Thanh Bình có mối quan hệ mập mờ với nhiều cô gái dù lúc đó vẫn đang sống chung, yêu đương với mình. Cô gái này còn nhắc đến diễn viên Ngọc Lan trong bài viết và cho rằng chính thói trăng hoa của ngôi sao Quỳnh búp bê và vợ cũ đi đến đổ vỡ.

Nội dung chú thích ảnh

Điều này khiến Ngọc Lan lại bị cư dân mạng 'réo tên' trong lùm xùm tình ái của chồng cũ, mặc dù cả 2 từ lâu đã không còn qua lại. 

Mới đây, phía Ngọc Lan đã có phản hồi sau khi liên tục bị gọi tên trong lùm xùm của diễn viên Thanh Bình. 

Đại diện nữ diễn viên Mặt nạ gương cho hay: 'Đây là vấn đề cá nhân của Thanh Bình. Ngọc Lan không còn liên quan nên tôi thay mặt Ngọc Lan, xin phép từ chối bình luận (về vấn đề này)'. Tuy nhiên, người này cũng nói thêm: 'Nguyên nhân sâu xa bao nhiêu năm nay giờ đã sáng tỏ! Tôi nói ít, mong các bạn hiểu nhiều'. 

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Lan và Thanh Bình công khai tình cảm vào năm 2016, nam diễn viên được cho là đã yêu thầm bạn thân hơn 10 năm, nhưng không dám bày tỏ vì tự ti thu nhập của mình không đủ lo cho tương lai của cô. Sau này, khi cảm thấy đã vững vàng về vật chất, Thanh Bình mới dũng cảm tiến đến mối quan hệ 'trên tình bạn' với Ngọc Lan. 

Cặp đôi quyết định kết hôn sau hơn nửa năm hẹn hò. Mặc dù đồng hành với nhau trong công việc lẫn cuộc sống, có với nhau một cậu con trai, song hôn nhân của Thanh Bình và Ngọc Lan chỉ kéo dài được 3 năm. 

Tháng 11/2019, hai nam, nữ diễn viên xác nhận ly hôn trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Nguyên nhân được đưa ra là do không tìm được tiếng nói chung.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Karomi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều