Phó GĐ Điền Quân Khương Dừa tiết lộ về con người danh hài Hoài Linh

'Ai cũng quý anh Hoài Linh hết. Anh ấy là nghệ sĩ mà bình dân lắm, lại hòa đồng' - Khương Dừa nói.

09/02/2020 07:55

Phó GĐ Điền Quân Khương Dừa tiết lộ về con người danh hài Hoài Linh 0

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, phó GĐ Điền Quân Khương Dừa đã đăng tải một clip dài quay lại cảnh anh tới quán bún mọc của danh hài Hoài Linh để ăn ủng hộ. Anh nói:

'Hôm nay tôi đang trên đường sang Quận 8 để tìm bối cảnh cho MV mới của tôi. Nghe nói quanh đây có quán bún của anh Hoài Linh nên tôi ghé qua ăn. Theo tôi biết, trước đây quán này là quán cà phê, nhưng anh Hoài Linh biến nó lại thành quán bún'.

Quán bún khá sang trọng

Quán bún khá sang trọng

Quán bún mọc của Hoài Linh rất rộng, với cả trăm bàn ghế để khách ngồi ăn, trải dài từ trong nhà ra ngoài sảnh. Nói là quán bún, nhưng phong cách bài trí của quán giống một nhà hàng, với ghế đệm bọc sang trọng.

Trong lúc chờ, Khương Dừa chia sẻ: 'Bây giờ các anh chị nghệ sĩ hay mở quán ăn, quán cà phê, store, spa hay nha khoa…

Khi nghệ sĩ đã thành danh, họ muốn làm doanh nhân, còn doanh nhân thành công lại muốn thành nghệ sĩ. Nghệ sĩ muốn kinh doanh như một thú vui. Tôi mà có thời gian tôi cũng mở một quán ăn gì đó.

Thông thường, rất ít khi nghệ sĩ có mặt tại quán ăn mà chỉ có nhân viên bán. Tôi được biết, quán bún mọc này có mấy chi nhánh liền trong thành phố.

Nghệ sĩ mở quán rất có lợi thế, vì khán giả đã yêu thích thì sẽ đến ăn. Khán giả còn muốn đến để gặp nghệ sĩ, nhưng hầu như không gặp được vì họ ít khi ở quán.

Trước giờ tôi đi ăn quán nghệ sĩ chỉ có một lần gặp được anh Trường Giang vì có hẹn từ trước, còn mấy quán của Trấn Thành, Mạc Văn Khoa… tới là không được gặp. Nhiều khi tới nhà còn chưa được gặp huống gì tới quán'.

Tiếp đó, anh còn tiết lộ đôi điều về con người của danh hài Hoài Linh:

'Tôi từng làm việc với anh Hoài Linh một lần, trong chương trình Đường đến danh ca vọng cổ. Tôi mời anh Hoài Linh đến làm giám khảo đêm chung kết, ngồi cùng má Ngọc Giàu, anh Quyền Linh.

Cận cảnh bát bún 98 ngàn Khương Dừa gọi

Cận cảnh bát bún 98 ngàn Khương Dừa gọi

Anh Hoài Linh ở ngoài giản dị lắm, đi làm giám khảo mà mặc áo bà ba nâu. Anh Hoài Linh diễn bên hải ngoại rất hay. Anh là thần tượng của những người làm nghề như chúng tôi, về đạo đức, năng lực và luôn nâng đỡ đàn em.

Ai cũng quý anh Hoài Linh hết. Anh ấy là nghệ sĩ mà bình dân lắm, lại hòa đồng. Tôi chưa có điều kiện tham quan nhà thờ Tổ của anh ấy. Bữa nào có thời gian tôi sẽ ghé qua'.

Khi nhân viên bê thực đơn ra, Khương Dừa quay cận cảnh cho khán giả xem. Có thể thấy, giá bán của quán Hoài Linh không hề rẻ, từ 60 ngàn đến 98 ngàn cho một bát bún mọc. Quán chỉ bán bún bò và bún mọc.

Khương Dừa gọi một bát bún mọc đặc biệt giá 98 ngàn, có mọc và giò, chả và chân giò heo.

Khương Dừa gọi một bát bún mọc đặc biệt giá 98 ngàn, có mọc và giò, chả và chân giò heo.

Tuy giá bán không rẻ, nhưng Khương Dừa vẫn tấm tắc khen ngon và muốn quay trở lại. Anh nói:

'Mọc ở đây rất ngon. Ở đây hơi xa nhưng hôm nào có thời gian tôi sẽ dẫn vợ con, anh em tới đây ăn vì khá ngon, ăn đáng đồng tiền bát gạo. Bình thường tôi ăn không nhiều như vậy đâu nhưng hôm nay ăn được hết cả bát'.

Khi nhận ra Khương Dừa, các nhân cũng nhiệt tình tiếp đón.

Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều