Phòng làm việc để lộ bằng chứng Dương Mịch và Gia Hành 'đường ai nấy đi'

Sau nhiều nghi vấn về việc Dương Mịch rời khỏi công ty quản lý cũ để hoạt động độc lập thì nay phòng làm việc của nữ nghệ sĩ đã ‘chính thức’ xác nhận.

03/02/2023 09:29

google_Tiin.vn

Dương Mịch là 1 trong những tiểu hoa sau 85 thành công của giải trí Hoa Ngữ. Dạo gần đây thường xuyên có những tin đồn rằng nữ nghệ sĩ đã 'đường ai nấy đi' với công ty quản lý Gia Hành. Song hai bên vẫn giữ thái độ im lặng trước những lời bàn tán. Tuy nhiên, trong một thông báo mới nhất từ phòng làm việc của Dương Mịch thì cư dân mạng đã phát hiện ra 'bằng chứng' cô nàng rời công ty.

Dương Mịch

Cụ thể, trong văn bản thanh minh đáp lại tin đồn quảng cáo bị gỡ của Phòng Làm Việc Dương Mịch vào ngày 02.02.2023, đã ghi như sau:

Bài đăng mới nhất từ phòng làm việc của Dương Mịch

'Gần đây, phòng làm việc chúng tôi phát hiện có một số bộ phận người dùng internet và các phương tiện truyền thông tung tin, truyền bá các tin đồn nhảm ác ý về nữ sĩ Dương Mịch thông qua Weibo, Douban, Douyin, Zhihu, Wechat, Wechat Moments và các mạng lưới trực tuyến khác, nhằm dẫn dắt công chúng có sự hiểu lầm và đánh giá tiêu cực đối với nữ sĩ Dương Mịch, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền danh dự, gây ảnh hưởng xấu đến công việc, cuộc sống của nữ sĩ Dương Mịch.

Căn cứ vào các tình huống nêu trên, phòng làm việc chúng tôi và nữ sĩ Dương Mịch nghiêm túc tuyên bố như sau:

Một, đề nghị những người tung tin, phát tán thông tin sai sự thật chấm dứt hành vi xâm phạm quyền lợi, xoá bỏ các thông tin sai sự thật.

Hai, đề nghị công chúng không nên tin vào những tin đồn thất thiệt, ngưng truyền bá, phát tán thông tin không đúng sự thật, để tránh việc xâm phạm quyền lợi tạo thành tổn hại nghiêm trọng hơn.

Ba, phòng làm việc chúng tôi đã ủy thác luật sư tiến hành bảo toàn các chứng cứ về hành vi xâm phạm quyền lợi, đồng thời thông qua pháp luật truy cứu trách nhiệm pháp lý của những người vi phạm, để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của nữ sĩ Dương Mịch.

Đề nghị người dùng internet lý trí và khách quan, không tin và lan truyền tin đồn, sử dụng các nền tảng internet một cách hợp pháp, cùng xây dựng và giữ gìn một môi trường internet tốt đẹp và lành mạnh.' - Nguyên văn văn bản từ phòng làm việc.

Dấu mộc đã được thay đổi

Ngoài những thông cáo có phần cứng rắn, bày tỏ thái độ của phòng làm việc thì cư dân mạng lại chú ý nhiều hơn đến dấu mộc của phòng làm việc. Mộc thanh minh đã không còn chữ 'Gia Hành' nữa, mà được đổi thành 'Phòng Làm Việc Văn Hóa Điện Ảnh Truyền Hình Thượng Hải Dương Mịch'. Đây có lẽ là dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc nữ diễn viên không còn dính líu đến Gia Hành. Tuy nhiên, tên weibo vẫn còn là Gia Hành Dương Mịch công tác thất (Phòng làm việc Gia Hành Dương Mịch).

Dương Mịch rời công ty vì nhiều điều khoản bất công

Gia Hành vốn là công ty quản lý Dương Mịch khi mới vào nghề. Nữ diễn viên cũng có cổ phần trong công ty nhưng lại không nhận được nhiều đãi ngộ tốt. Sau khi nổi tiếng, nàng tiểu hoa luôn phải nâng đỡ các đàn em, thậm chí phải nhận những vai diễn mình không thích, luôn làm việc quá sức,...

Việc Dương Mịch rời khỏi Gia Hành có lẽ là điều mà cộng đồng mạng đã đoán trước được. Hiện tại, mọi người đang chờ xem sau khi phát triển độc lập, Dương Mịch sẽ có hướng đi bứt phá nào không? Năm 2023 sẽ là một khởi đầu mới, cùng dõi theo và ủng hộ cho Dương Mịch nhé!

Ảnh: Internet

Theo Lê Thị Thùy Trang/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều