Phương Mỹ Chi: 'Năm 2023 sẽ là một năm chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa'

Sau một năm Nhâm Dần với nhiều bứt phá, nữ ca sĩ cho biết cô sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2023.

26/01/2023 06:45

google_Tiin.vn

Trong năm 2022, Phương Mỹ Chi có nhiều dự án âm nhạc như series CHI? , Series Bolero Lâu phai... Cô cũng cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc mới với những MV như Hoa dại, Dư âm, Hẹn em kiếp sau, Nắng chiều... Mới đây nhất , Phương Mỹ Chi thành lập công ty giải trí mang tên mình - PMC Entertainment và giữ chức CEO.

Nữ ca sĩ cho biết, cô mong muốn phát triển bản thân, cùng ê-kíp xây dựng con đường âm nhạc có định hướng, bài bản hơn trong thời gian tới.

Nội dung chú thích ảnh

Đánh giá về những hoạt động vừa qua, Phương Mỹ Chi khẳng định bản thân đã có một năm bứt phá trong sự nghiệp: 'Tôi đã cố gắng đổi mới chính bản thân mình cũng như dòng nhạc mình đang theo đuổi. Tôi nghĩ mình đã rất cố gắng khoác áo mới cho những bài hát cũ của mình và mong rằng qua năm sau sẽ là một năm chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa'.

Không chỉ ca hát, cô còn đóng phim. Mùa hè 1999 là bộ phim điện ảnh đầu tay mà Phương Mỹ Chi đóng vai chính. Cô cũng liên tục góp mặt trong nhiều show diễn, chương trình truyền hình lớn trong nước. Ở tuổi 19, Phương Mỹ Chi sở hữu khối tài sản lớn, thành công khiến nhiều bạn trẻ mơ ước.

'Sự thành công với mỗi người lại mang những định nghĩa khác nhau. Tôi nghĩ mình chưa hài lòng lắm với những gì mình đang có. Nhưng đó là động lực để mình cố gắng nhiều hơn nữa' - Phương Mỹ Chi nói tiếp - 'Tôi nghĩ các bạn khác cũng có những thế mạnh của mình và thành công của riêng mình. Không bao giờ được so sánh năng lực của mình với bất kỳ người nào cả'.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, Phương Mỹ Chi gửi lời chúc mừng năm mới bình an và sức khỏe tới khán giả.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều