#Nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rơi xuống sông tử nạn

Profile 'căng đét' kẻ lái thuyền làm nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay ngã sông

Nhân vật 'máu me' này có quá nhiều điểm đáng ngờ khiến dư luận bức xúc.

09/03/2022 10:57

google_Tiin.vn

Trang Thairath đưa tin vào tối ngày 8/3, trong buổi họp báo triệu tập 1 nhóm điều tra viên, phó chỉ huy cảnh sát Pol Maj Gen Yingyot Thepchamnong đã đưa ra tuyên bố gây xôn xao truyền thông. 1 nhân vật đã chính thức đứng ra thừa nhận hành động khiến Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay) rơi khỏi thuyền và tử nạn. Nhân vật này chính là Robert Paiboon Trikanjananan.

Đối tượng đã thừa nhận với cảnh sát dù không biết lái thuyền nhưng đã thử lái, sau đó cho tăng vận tốc thuyền lên tới 8 hải lý/giờ (14,8km), khiến cho con thuyền bị giật và đây chính là nguyên nhân khiến Tangmo rơi xuống nước.

Nội dung chú thích ảnh

Robert Paiboon Trikanjananan là kẻ lái thuyền hại chết nữ diễn viên 'Chiếc Lá Cuốn Bay'

Được biết, trong số 5 người bạn chung thuyền (Por, San, Kratik,Job, Robert), Robert chính là nhân vật có 'máu mặt' nhất, khác hẳn với nhân vật Por (quản lý của công ty nhập khẩu ô tô, kiêm thêm nghề bán xe hơi cũ, mở 1 vài cơ sở dịch vụ tại Thonglor) hay Job (mở cơ sở dịch vụ chăm sóc dành cho quý ông).

Nội dung chú thích ảnh

Có lẽ là người 'máu mặt' nhất nên Robert có nhiều hành động khác thường, né tránh việc hợp tác với cơ quan điều tra.

Theo đó, sau khi tai nạn xảy ra, Robert để lộ nhiều động thái đáng ngờ. Trang Amarin cung cấp video CCTV và cho biết, vào khoảng 0h23' ngày 25/2 (tức chỉ sau 2 tiếng Tangmo ngã xuống sông và mất tích), Robert và Kratik xuất hiện tại khu vực đi vệ sinh ở bến thuyền. Sau đó, cả 2 cùng nhau đi bộ ra đầu hẻm, bắt 1 chiếc xe GrabCar vào lúc 0h45'.

Tới 2h01' ngày 25/2, Robert tiếp tục bị bắt gặp tụ tập cùng Po, Job và San ở 1 trạm xăng cách bến thuyền NBC Boat Club 5km. Sau 30 phút thì cả nhóm giải tán.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hơn nữa, Robert viện cớ phải nhập viện vì huyết áp cao nên không tham gia đầy đủ các sự kiện họp báo của cơ quan công an và truyền thông. Trong buổi livestream cùng MC Nhoom trên đài CH3, Robert cũng vắng mặt. Báo chí khó lòng có thêm thông tin từ nhân vật bí ẩn này.

Nội dung chú thích ảnh

Robert vắng mặt trong chương trình livestream ngày 28/2.

Đến ngày 26/2, sau 2 ngày Tangmo tử nạn, Robert và Por bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp vì 3 tội trạng: Giấy phép sử dụng thuyền đã hết hạn, đi chệch khỏi khu vực sông được chỉ định trong giấy phép và có hành vi cẩu thả gây ra cái chết cho người khác.

Đáng nói, Robert gây xôn xao khi từ chối xét nghiệm ADN vì lý do... mới cấy tóc.

Robert chính là người cuối cùng phối hợp với cơ quan chức năng thực hiện mô phỏng hiện trường tại địa điểm xảy ra tai nạn. Khi các phóng viên đã cố gắng hỏi về các sự kiện trong ngày xảy ra vụ tai nạn nhưng Robert từ chối trả lời.

Chưa hết, dù né tránh việc hợp tác với cơ quan điều tra song nhân vật 'máu mặt' này lại tỏ vẻ hối lỗi trước mẹ của Tangmo. Robert cùng Por đã thể hiện sự chân thành bằng cách luôn gọi điện xin lỗi và mong mỏi được gặp mẹ của Tangmo. Thậm chí, Por và Robert đều có ý muốn bồi thường cho bà.

Nội dung chú thích ảnh

Được mẹ Tangmo tha lỗi 100% nhờ khoản tiền bồi thường 21 tỷ đồng?

Theo đó, khi tham gia chương trình phát sóng trực tiếp của đài CH3, mẹ Tangmo cho biết, bà tha lỗi cho 2 nhân vật là Por và Robert 100%. Tại buổi gặp mặt ở đồn cảnh sát, sau khi Por và Robert quỳ lạy xin lỗi, bà Panida tuyên bố: 'Mẹ tha thứ cho Por và Robert, nhưng đối với Kratik, mẹ sẽ không thể bỏ qua'.

Mẹ Tangmo tự ước tính số tiền lên đến 30 triệu baht (21 tỷ đồng), được tính theo 'công thức' như sau: Tangmo có thể sống thêm 30 năm, mỗi năm kiếm 1 triệu baht (700 triệu đồng) nhờ đóng phim, tổng cộng là 30 triệu baht (21 tỷ đồng). Điều này khiến dân tình 'phẫn nộ', cho rằng Por và Robert cố tình dùng tiền để mua chuộc mẹ Tangmo với mục đích giảm nhẹ tội trạng.

Đặc biệt, vào chiều ngày 8/3, có nguồn tin cho biết, sau khi tang lễ của Tangmo được diễn ra xong xuôi, Robert và Por sẽ xuất gia, lên chùa hồi hướng công đức tới nữ diễn viên 'Chiếc Lá Cuốn Bay'. 

Nội dung chú thích ảnh

Đến thời điểm hiện tại, đông đảo người hâm mộ đặt ra dấu hỏi lớn rằng liệu Robert còn giữ những bí mật nào liên quan đến cái chết của Tangmo hay không.

Theo Yến Nhi/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều