Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm sắp kết hôn vì bố của nhà gái đang giục cưới?

Trái ngược với tin đồn cặp đôi chia tay đang ầm ĩ trên các trang mạng thì mới đây lại có tin tức hoàn toàn trái ngược, cho biết Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm sắp kết hôn.

16/01/2021 10:56

Trong một chương trình đặt câu hỏi tương tác giữa nghệ sỹ và khán giả, có người đã hỏi diễn viên gạo cội Trần Bội Tư rằng: 'Muốn thấy nữ diễn viên nào kết hôn trước 25 tuổi?', các phương án trả lời gồm có Âu Dương Na Na, Dương Siêu Việt, Triệu Lộ Tư cùng Quan Hiểu Đồng. Nam diễn viên Trần Bội Tư không ngần ngại trả lời rằng: 'Là Quan Hiểu Đồng'.

Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm sắp kết hôn vì bố của nhà gái đang giục cưới? 0

Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm sắp kết hôn vì bố của nhà gái đang giục cưới? 1

Trần Bội Tư giải thích cho câu trả lời của mình, ông bày tỏ Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm đã yêu nhau được vài năm và đã đến lúc kết hôn rồi: 'Bố của Quan Hiểu Đồng đang rất nóng lòng (muốn hai đứa nó nhanh chóng cưới nhau)'. Theo như tiết lộ này thì có vẻ như hai bên gia đình Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng đã sớm gặp mặt nhau, thậm chí còn tính đến chuyện cho cả hai kết hôn.

Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm sắp kết hôn vì bố của nhà gái đang giục cưới? 2

Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm sắp kết hôn vì bố của nhà gái đang giục cưới? 3

Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm sắp kết hôn vì bố của nhà gái đang giục cưới? 4

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng được xem là cặp trai tài gái sắc của làng giải trí hiện nay. Cả hai chính thức công khai tình cảm với dòng trạng thái: 'Chào mọi người, xin giới thiệu đây là bạn gái của tôi - Quan Hiểu Đồng', Quan Hiểu Đồng cũng đã chia sẻ bài viết kèm theo trái tim ngay sau đó trên weibo của mình vào ngày 8 tháng 10 năm 2017.

Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm sắp kết hôn vì bố của nhà gái đang giục cưới? 5

Mặc dù kể từ đó đến nay, cả hai thường xuyên đối mặt với tin đồn chia tay, đường ai nấy đi nhưng tình cảm của họ càng ngày càng mặn nồng. Nhiều lần cánh phóng viên chụp được những hình ảnh cặp đôi đang hạnh phúc nắm tay nhau cùng đi du lịch, đến trường quay chăm sóc đối phương…

Theo Thiên Bình - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều