Quản lý của Kim Kardashian bị sát hại man rợ, thông tin về thủ phạm gây sốc

Hollywood đang chấn động trước thông tin Angela Kukawski (55 tuổi) - quản lý kinh doanh của Kim Kardashian bị sát hại dã man.

30/12/2021 13:43

Thi thể của Angela được tìm thấy trong một cốp xe hơi tại Thung lũng Simi (California). Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân xấu số bị bóp cổ và đâm nhiều nhát trước khi chết.

Trước đó,  Angela được báo mất tích vào ngày 22/12 tuy nhiên đến ngày 29/12 (giờ Mỹ) thi thể của cô mới được tìm thấy khi người dân sống gần đó ngửi thấy mùi hôi thối từ ôtô và báo cơ quan chức năng.

Kẻ bị tình nghi giết người là Jason Barker (39 tuổi) - bạn trai của Angel. Hiện đối tượng đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra.

Nội dung chú thích ảnh

Angela Kukawski.

Nội dung chú thích ảnh

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

Theo trang  TMZ, cảnh sát nghi ngờ Jason đã giết Angela tại nhà riêng của bà mẹ 5 con vào ngày 21 hoặc 22/12, sau đó đưa thi thể vào cốp xe và chở tới Thung lũng Simi.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Angela Kukawski là một quản lý tài chính có tiếng tăm của Hollywood. Cô từng làm việc với nhiều nghệ sĩ hạng A và hiện tại đang là quản lý kinh doanh cho Kim Kardashian.

Trước tin giữ, gia đình Kardashian đã bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc: 'Angela là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Cô ấy quan tâm tới tất cả mọi người và biến tất cả những điều không thể thành có thể. Cô ấy sẽ luôn được nhớ đến, chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình của Angela trong khoảng thời gian khó khăn này'.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Kardashian

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều