Quỳnh Thư bị 'đào' lại clip 'thân hình size L mặc bikini size S' quẩy bốc lửa trên du thuyền

Đang lúc nghi vấn tiểu tam bùng nổ, những thông tin về đời tư của Quỳnh Thư được netizen chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

11/01/2022 18:55

Từ cuối năm 2021 đến đầu năm nay, cái tên Quỳnh Thư gây chú ý khi bị nghi là người thứ ba chen chân vào hôn nhân của Diệp Lâm Anh và doanh nhân Đức Phạm. Dù mọi chuyện chưa được làm rõ nhưng lùm xùm tình ái này vẫn khiến bạn thân của Ngọc Trinh nhận về nhiều sự chỉ trích của dư luận. 

Nội dung chú thích ảnh

Không khẳng định hay phủ nhận, Quỳnh Thư thoải mái cập nhật những hoạt động cá nhân lên mạng xã hội. Đặc biệt, kể từ khi Diệp Lâm Anh xác nhận đã ly thân và dọn ra khỏi nhà chồng, Quỳnh Thư bỗng hóa 'nữ hoàng đạo lý' khi liên tục đăng những dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân. 

Trước đó, gà cưng một thời của Vũ Khắc Tiệp còn khiến dân tình dậy sóng với phát ngôn: 'Với tôi, trên 1 trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ 3'.

Cùng với độ nóng của lùm xùm tình cảm, những thông tin đời tư của Quỳnh Thư cũng được dân mạng 'đào' lại. Mới nhất là một clip cô diện bikini nhảy bốc lửa trên du thuyền cùng hội bạn được quay từ năm 2020.

Nội dung chú thích ảnh

Quỳnh Thư bên phải ảnh.

Quỳnh Thư diện bikini nhảy nhót cùng hội bạn

Dù sở hữu thân hình nóng bỏng, mặc bikini quyến rũ nhưng bên dưới clip của Quỳnh Thư lại vắng bóng những lời khen. Có lẽ ồn ào bị nghi là 'tiểu tam' giật chồng Diệp Lâm Anh đã khiến hình ảnh Quỳnh Thư phần nào bị xấu đi, nhiều người dành cho cô cái nhìn thiếu thiện cảm. Thậm chí có người dùng mạng xã hội còn đặt Quỳnh Thư lên bàn cân so sánh với Diệp Lâm Anh và đánh giá: 'Diệp Lâm Anh ở một đẳng cấp khác hẳn, cô này kém sang.'

Theo Bách Thụ/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều