#Diệp Lâm Anh trục trặc hôn nhân

Quỳnh Thư phát ngôn sốc về hôn nhân của Diệp Lâm Anh: 'Vì sĩ diện người đàn ông mà không phanh phui mọi thứ'

Quỳnh Thư mạnh mẽ đáp trả một người 'quay xe' với mình, ngầm ám chỉ Diệp Lâm Anh mới là người có lỗi trong hôn nhân.

15/01/2022 09:43

Mới đây, Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng xác nhận, cô quyết định buông tay sau khoảng thời gian dài nỗ lực 'cứu' cuộc hôn nhân là vì chồng công khai qua lại với người phụ nữ khác. 'Tiểu tam' được cho là Quỳnh Thư, bởi trước đó, cô nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò với chồng của Diệp Lâm Anh. 

Còn về phía Đức Phạm, trong bài đăng hồi tháng 10/2021, thông báo đã ly thân và đang hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ, anh úp mở lý do hai người 'toang': Vấn đề là gì thì chính Diệp Lâm Anh là người hiểu rõ nhất, tôi không muốn đem ra bàn tán, vì thế sự thật không liên quan đến những tin đồn gần đây (Đức Phạm ngoại tình với Quỳnh Thư - PV.' 

Như vậy, thực hư nguyên nhân khiến Diệp Lâm Anh và Đức Phạm 'đường ai nấy đi' vẫn là câu hỏi của nhiều người, đến nay chưa được làm rõ. Tuy nhiên, người bị nghi là tiểu tam - Quỳnh Thư vẫn nhận về không ít sự chỉ trích và quay lưng của khán giả. Bởi xưa nay, với dư luận Việt Nam, kẻ cướp vợ, giật chồng người khác khó mà được có được cái nhìn cảm thông dù bất cứ lý do gì.

Nội dung chú thích ảnh

Quỳnh Thư được cho là 'trà xanh' trong cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và Đức Phạm.

Trước sóng gió hướng về phía mình, Quỳnh Thư tỏ ra khá bình thản, thường xuyên đăng tải những câu nói triết lý trên trang cá nhân. Thậm chí, cô còn có nước cờ lật ngược, ẩn ý đổ lỗi về phía Diệp Lâm Anh.

Cụ thể, một người bạn của Quỳnh Thư đăng tải bài viết cho hay từ yêu mến giờ chuyển qua không thể chấp nhận được nữ diễn viên sinh năm 1988 vì scandal 'trà xanh': 'Trước mình cũng quý mến Quỳnh Thư lắm, mình cũng có Facebook em ấy. Nhưng nói thật là chuyện 'trà xanh' này mình không thể chấp nhận được. Nếu phen này Quỳnh Thư được lên chính thất, làm dâu hào môn thì quá tài giỏi. Nhưng nếu chỉ được thằng kia chơi qua đường thì thật tiếc, vì như vậy sẽ để lại tiếng xấu muôn đời. Mình là kiểu người sống tin vào luật nhân quả hơn tin vào luật pháp, nên cái nghiệp giật chồng nó ác nặng, kinh hoàng lắm

Mình nghĩ đàn bà đẹp không bằng đàn bà giỏi và giàu. Muốn đàn ông nể sợ thì cứ giàu đi đã. Còn 'người đẹp chân dài' trong showbiz có mấy ai không phải món đồ chơi của bọn thiếu gia/đại gia nếu chỉ có sắc đẹp?'

Nội dung chú thích ảnhNội dung chú thích ảnh

Fan 'quay xe' vì không thể chấp nhận được khi Quỳnh Thư vướng vào scandal trà xanh.

Dưới phần bình luận, Quỳnh Thư đã có phản hồi bất ngờ: 'Khi nào anh biết hết sự tình thì hãy phán xét anh nhé. Vì sĩ diện người đàn ông mà không muốn phanh phui mọi thứ. Mong anh hãy tìm hiểu kỹ hơn, đừng hùa theo số đông và dư luận khi chưa hiểu rõ được hết sự tình'.

Nội dung chú thích ảnh

Quỳnh Thư hé lộ điều bất ngờ trong cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh?

'Vì sĩ diện người đàn ông mà không muốn phanh phui mọi thứ' - lời của Quỳnh Thư khiến nhiều người cũng dự đoán, có lẽ phía sau cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và Đức Phạm còn nhiều uẩn khúc và drama thì thường đến vào lúc không ai biết trước được.

Dù Quỳnh Thư liên tục có động thái ẩn ý mình là người ngay thẳng, chân thật, không làm gì điều gì có lỗi hay đáng xấu hổ nhưng vẫn không ngăn được làn sóng chỉ trích của khán giả. 

Theo Bách Thụ/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều