Rộ tin đồn bạn trai mới của Phạm Băng Băng là cựu quân nhân

Phạm Băng Băng đang chật vật trở lại kể từ sau scandal trốn thuế năm 2018. Tuy nhiên, con đường tình cảm của cô dường như tươi sáng hơn.

24/06/2022 13:48

Trong hai năm qua, Phạm Băng Băng đã tham gia một số buổi chụp hình tạp chí, sự kiện, cũng như đóng vai khách mời trong một bộ phim truyền hình Hàn Quốc nhưng không thành công. Cô được cho là đã chính thức trở lại làng giải trí Trung Quốc. 

Về chuyện tình cảm, năm 2019, Phạm Băng Băng chia tay hôn phu Lý Thần và cuộc sống tình cảm của cô tương đối yên ả từ đó. Mới đây, các tay săn ảnh đã bắt gặp nữ diễn viên 40 tuổi tham dự buổi họp mặt gia đình với một người đàn ông bí ẩn, người được nghi ngờ là bạn trai mới của cô do những cử chỉ thân mật của họ.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: J.Stars)

Trong video được phát tán trên mạng, người ta thấy Phạm Băng Băng đang nắm tay một người đàn ông. Người này lần lượt hôn lên mu bàn tay cô. Trong khi đó, Phạm Băng Băng thường xuyên có những cử chỉ gần gũi - chạm vào bụng, vòng tay qua eo người đàn ông này, gục đầu vào vai anh trong khi anh hôn lên trán cô... Khi mẹ của Phạm Băng Băng bước ra xách túi bằng cả hai tay, người đàn ông ngay lập tức bước tới để mang hộ đồ cho bà.

Mặc dù khuôn mặt của người đàn ông bị mờ, nhưng cư dân mạng tinh mắt đã phát hiện ra rằng người này đã xuất hiện trong vlog của Phạm Băng Băng cho thương hiệu Fan Beauty Secret của cô vào tháng 5. Theo thông tin được tiết lộ, người đàn ông này là đối tác kinh doanh của Phạm Băng Băng và là thành viên nhóm điều hành.

Sau khi tin tức được công bố, danh tính người đàn ông nhanh chóng được tìm ra. Người đàn ông được cho biết có tên Guo Yanfeng, bằng tuổi Phạm Băng Băng. Theo thông tin, Guo Yanfeng đã ở trong quân đội 18 năm và được tặng thưởng Huân chương Công vụ (hạng nhì). Sau khi giải ngũ, anh làm việc tại một công ty tài chính với vị trí Trợ lý Phó Chủ tịch và cũng là thành viên trẻ nhất trong đội ngũ quản lý. Một cư dân mạng tiết lộ rằng Guo Yanfeng là một người có thành tích cao nhưng lại sở hữu một tính cách dễ dãi. 

Theo Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều