Rộ tin đồn Châu Tấn và Trần Khôn đăng ký kết hôn

(NLĐO) – Châu Tấn và Trần Khôn là bạn bè thân thiết trong giới giải trí suốt 22 năm, Cả hai hợp tác trong nhiều phim, trong đó có "Như sương như mưa lại như gió", "Họa bì"…

24/02/2023 18:53

google_Tiin.vn

Nhiều trang tin giải trí Trung Quốc ngày 24-2 thông tin về tin đồn xoay quanh hai ngôi sao màn ảnh là Châu Tấn và Trần Khôn. Theo đó, một phóng viên giải trí Hồng Kông (Trung Quốc) đã phát sóng trực tiếp tung tin rằng Châu Tấn và Trần Khôn đã đăng ký kết hôn. Hôn lễ cả hai sẽ được tổ chức tại Tây Tạng.

Ngay lập tức, thông tin gây chú ý lớn với công chúng cùng những bàn tán trái chiều. Một số chúc mừng Châu Tấn và Trần Khôn đã đến với nhau sau bao ngày là bạn thân, tri kỷ. Họ mong hai thần tượng hạnh phúc. 

Họ còn đăng tải loạt ảnh Châu Tấn và Trần Khôn tại một sân bay. Trong loạt ảnh, Trần Khôn bảo vệ Châu Tấn chặt chẽ suốt chặng đường. Một số đặt nghi vấn Châu Tấn mang thai.

Châu Tấn và Trần Khôn bị đồn đăng ký kết hôn

Bức ảnh cả hai ở sân bay được công chúng mạng khai thác lại

Thông tin lan truyền mạnh do cả hai đều là ngôi sao màn ảnh

Châu Tấn và Trần Khôn vẫn chưa lên tiếng bình luận gì về tin đồn. Tuy nhiên, một số cư dân mạng chỉ ra rằng đây là thông tin không đáng tin cậy, người tung tin cố bịa chuyện gây chú ý.

Theo họ, các bức ảnh tại sân bay nói trên là ảnh cũ, đã có trên mạng từ năm 2017. Khi đó, Châu Tấn cùng Trần Khôn trở về sau khi cùng thực hiện dự án từ thiện. "Nếu năm đó cô ấy có thai thì nay đứa trẻ phải được 6 tuổi chứ, thật quá đáng khi bịa chuyện như thế!" – một cư dân mạng bức xúc.

Cả hai là bạn thân nhiều năm trong giới giải trí

Một số người không tin vào tin đồn, vạch ra những bằng chứng bác bỏ tin đồn

Đặc biệt, Châu Tấn vẫn còn đang bị đồn hẹn hò cùng Trác Việt – nam ca sĩ kém 13 tuổi. Tin đồn cả hai hẹn hò từ tháng 10-2021 và bền chặt đến nay. Tuy cả hai không lên tiếng xác nhận nhưng cánh săn ảnh vẫn chụp được khoảnh khắc cả hai hẹn hò, thân mật. 

Tháng 1-2023, cả hai vẫn bị bắt gặp đi ăn cùng nhau, nắm tay và sau đó lên xe cùng nhau về nhà.

Châu Tấn và Trần Khôn là bạn bè thân thiết trong giới giải trí suốt 22 năm, thậm chí Trần Khôn còn nhắc đến Châu Tấn trong cuốn sách của mình. Cả hai hợp tác nhiều lần trong các phim "Như sương như mưa lại như gió", "Họa bì"…

Theo Minh Khuê/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều