Rộ tin T.O.P (Big Bang) sẽ du hành vũ trụ vào năm 2023

Nếu như điều này thực sự xảy ra, T.O.P sẽ trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có cơ hội du hành vũ trụ.

06/12/2022 17:15

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Sáng nay (6/12), một nguồn tin độc quyền tại Hàn Quốc đã đưa tin T.O.P - thành viên nhóm nhạc đình đám Big Bang - sẽ tham gia chuyến du hành vào vũ trụ cùng doanh nhân/ tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa vào năm 2023.

Nguồn tin nói rõ đây là dự án #dearMoon của tỷ phú Maezawa với sự hợp tác cùng SpaceX của Elon Musk. Dự án này cho phép ông đưa thêm 8 người nữa cùng tham dự cho chuyến bay vào vũ trụ này, trong đó T.O.P chính là nghệ sĩ đầu tiên được lựa chọn. Cùng với thông báo, doanh nhân Nhật Bản tiết lộ rằng những người bạn đồng hành với ông trong chuyến đi được lựa chọn dựa trên tài năng, tầm ảnh hưởng cũng như những đóng góp của mỗi cá nhân cho thế giới hiện nay.

Cũng theo nguồn tin, Yusaku Maezawa sẽ chi trả toàn bộ chi phí đi lại cho 8 người được lựa chọn. Dự án này được lên kế hoạch thực hiện trong vòng 6 ngày vào năm 2023. Tuy nhiên, ngày cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Còn nhớ vào đầu tháng 9 năm nay, Maezawa đã đăng tải tấm hình chụp cùng T.O.P và nam tài tử Lee Byung Hun. Tấm hình từng nhận về nhiều sự chú ý và gây tò mò cho khán giả.

Nếu như kế hoạch này thành công, T.O.P sẽ chính thức trở thành người nổi tiếng Hàn Quốc đầu tiên thực hiện chuyến du hành vào vũ trụ.

Xem thêm:

>> 'Sao nhí quốc dân' Kim Sae Ron bị công ty quản lý từ chối gia hạn hợp đồng, có nguy cơ chấm dứt sự nghiệp ở tuổi 22

>> Lộ ảnh đi khách sạn với nam CEO nổi tiếng, Rosé (BLACKPINK) bị nghi đang hẹn hò

>> Goo Hye Sun và Son Ye Jin hiếm hoi cùng chung một khung hình: Ảnh cách đây 13 năm cho thấy sự khác biệt rõ ràng

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều