Rosé (BlackPink) bất ngờ hẹn hò và chia tay nam ca sĩ ngoại quốc?

Thành viên Rosé của BlackPink bất ngờ xuất hiện trên một 'bản tin' tố cô có mối tình với nam ca sĩ Hồng Kông.

02/04/2023 06:29

google_Tiin.vn

Ngày 30/3, tài khoản Instagram của Warner Music Hong Kong bất ngờ đăng tải một 'bản tin' về 'mối quan hệ trong quá khứ' của Rosé (BlackPink) với ca sĩ Hồng Kông Kaho Hung. Video có tựa đề 'Kaho Hung – My Secret Park (MV Making Of)', là video hậu trường được thực hiện dưới dạng phóng sự.

Tuy nhiên, thay vì thông báo về sự trở lại của Kaho Hung và cung cấp những cảnh hậu trường đời thường của nam ca sĩ, đoạn video lại đưa tin giả mạo, cho rằng Kaho Hung đang hẹn hò với Rosé nhưng cặp đôi đã tan vỡ từ đó.

Một 'cuộc phỏng vấn' trong 'bản tin thời sự' thậm chí còn cho thấy Kaho Hung tiết lộ 'lý do chia tay', anh nói: 'Đầu tiên, chúng tôi không cùng một ngôn ngữ. Ngoài ra, chúng tôi sống ở các quốc gia hoàn toàn khác nhau. Đó là lý do tại sao mọi thứ gần đây trở nên khó khăn hơn'.

Dòng chú thích 'Kaho Hung và Rosé không thể vượt qua khoảng cách địa lý. Cuộc chia tay của họ đã trở thành một chủ đề nóng' hiện lện khiến người hâm mộ sửng sốt.

Video 'Kaho Hung – My Secret Park (MV Making Of)' bao gồm những hình ảnh Kaho Hung nói về mối quan hệ với Rosé trong buổi họp báo.

Như thể tung tin giả với Rosé là chưa đủ, NewJeans còn xuất hiện trong video của Kaho Hung. Đặc biệt, nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4 được cho là nguyên nhân khiến Kaho Hung và Rosé chia tay, vì Kaho Hung 'hiện tại chỉ nghe NewJeans'.

Tất nhiên, không có 'tin tức' nào trong video của Kaho Hung là sự thật, và nam ca sĩ vốn chỉ là fan của Rosé đã lợi dụng tên tuổi của cô để thu hút sự chú ý cho sản phẩm của mình.

Chứng kiến điều này, nhiều cư dân mạng cảm thấy thật nực cười, tuy nhiên một số fan của Rosé lại tỏ ra không hài lòng khi tên tuổi và hình ảnh của thần tượng mình đã bị một bên không liên quan lợi dụng.

Trên hết, Kaho Hung đã mời một nữ diễn viên có phong cách tương tự như Rosé để quay MV My Secret Park, và tên bài hát của anh ấy cũng được cho là dựa trên Rosé. Một hình ảnh teaser cho My Secret Park cho thấy bóng lưng của nữ diễn viên nói trên có nét giống với Rosé. Điều này càng khiến người hâm mộ thêm phần phẫn nộ.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục