Rosé (BLACKPINK) bị chỉ trích vì hôn 1 người đàn ông đã có con, nhưng hóa ra người này đã... có chồng

Tìm hiểu kỹ mới biết, hóa ra đây chỉ là cử chỉ thể hiện mối quan hệ tri kỷ, thân thiết giữa Rosé (BLACKPINK) và nhân vật này chứ không có gì 'mờ ám' cả.

27/03/2022 18:27

google_Tiin.vn

Sau khi đến Mỹ, Rosé (BLACKPINK) đã có mặt tại bữa tiệc tiền Oscar do thương hiệu Saint Laurent mà cô nàng đang làm đại diện toàn cầu tổ chức. Xuất hiện tại sự kiện quan trọng này, nàng main vocal của 'Hắc Hường' chọn thiết kế váy xuyên thấu lấp lánh, khoe trọn body gợi cảm và nhan sắc lộng lẫy.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thương hiệu Saint Laurent sau đó cũng đăng tải loạt ảnh từ bữa tiệc và tất nhiên không thể thiếu những bức ảnh xinh đẹp của đại sứ Rosé.

Trong số đó, bức ảnh Rosé tình tứ hôn má 1 người đàn ông khiến dân tình đặc biệt quan tâm và tranh cãi trái chiều. Đặc biệt, người đàn ông này còn đã có con.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, người đàn ông này không xa lạ với các fan thời trang nói chung và fan Rosé nói riêng. Anh là Anthony Vaccarello - giám đốc sáng tạo của thương hiệu Saint Laurent.

Bên cạnh mối quan hệ giám đốc sáng tạo - đại sứ, Anthony Vaccarello còn đặc biệt thân thiết với 'đóa hồng nước Úc' và không ít lần 'hộ tống' nàng đại sứ đến các sự kiện, đơn cử như bữa tiệc lớn nhất của giới thời trang hàng năm - MET Gala.

Nội dung chú thích ảnh

Anthony Vaccarello và Rosé khoác tay khi đến MET Gala.

Anthony vừa qua đã kết hôn đồng tính với bạn đời Arnaud Michaux, nên nụ hôn giữa Rosé và giám đốc sáng tạo của Saint Laurent thực chất cũng chỉ là nụ hôn giữa người bạn bè, tri kỷ mà thôi.

Nội dung chú thích ảnh

Anthony Vaccarello và Arnaud Michaux hạnh phúc như thế nào thì ai theo dõi cặp đôi này đều biết.

Còn nhớ trong chuyến đi Mỹ vào năm 2021, nữ idol dù bận rộn nhưng không quên ghé mua quần áo trẻ em để tặng cho con của Anthony (anh và người chồng đồng tính có con bằng phương pháp mang thai hộ).

Nội dung chú thích ảnh

Anthony và Rosé cực kỳ thân thiết.

Theo Adelaide/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều