Rosé (BLACKPINK) nay 'bạo' lắm rồi, mặc váy xuyên thấu suýt lộ hết da thịt nhưng fan không nỡ 'mắng' vì nàng đã sửa váy cực tinh tế

Cứ mỗi lần qua trời Âu là sự sexy của Rosé (BLACKPINK) lại tăng lên 1 'level' mới.

26/03/2022 18:58

google_Tiin.vn

Ngay sau khi vừa khỏi Covid-19, Rosé (BLACKPINK) đã tức tốc sang Mỹ để hoàn thiện nốt lịch trình đã sắp xếp từ trước. Và sau 1 ngày nghỉ ngơi, Rosé đã có màn tái xuất gây bão mạng xã hội cùng trang phục mà cô nàng diện trong hoạt động quan trọng mới nhất của nhà Saint Laurent.

Theo đúng tinh thần của nhà mốt Pháp, Rosé chọn kiểu váy ôm sát body tông đen lấp lánh, mix cùng blazer khoác ngoài đầy thanh lịch. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Các fans cứ ngỡ đây là 1 chiếc váy cực bình thường cho đến khi Rosé lộ diện tại sự kiện và 'full' kiểu dáng váy cũng 'hiện hình'. Ối giời ơi, hóa ra đây là mẫu thiết kế xuyên thấu cực bạo mà nhà mốt Pháp vừa ra mắt, có tác dụng 'giúp' người diện khoe trọn body không mỡ thừa của mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Body cực 'cháy' của Rosé

Nội dung chú thích ảnh

Mẫu váy xuyên thấu đúng nghĩa của Saint Laurent có giá 130 triệu đồng. 

Mặc dù 'chơi lớn' chọn kiểu váy táo bạo nhưng dẫu sao Rosé cũng là idol nên cô nàng không thể quá 'bạo' được, vì vậy nàng main vocal nhà 'Hắc Hường' đã mix thêm một lớp lót đen bên trong, tạo nên bộ cánh có tổng thể vừa đủ sexy, quyến rũ lại không quá hở hang. 

Nội dung chú thích ảnh

Đương nhiên là người hâm mộ cũng chẳng nỡ nào 'mắng' nữ thần tượng khi có cách chỉnh sửa váy áo đầy tinh tế thế này rồi.

Nội dung chú thích ảnh

Dù chụp thiếu sáng nhưng sự xinh đẹp của Rosé cũng chẳng thể bị 'dìm'. 

Theo Karomi/VTC News
Tin cùng chuyên mục