'Running Man Vietnam 2': Lộ clip Liên Bỉnh Phát 'anh hùng cứu mỹ nhân', lấy thân mình làm đệm đỡ khi Lan Ngọc sắp té xuống đất

Dù chưa biết Liên Bỉnh Phát cố tình hay vô tình bảo vệ Ninh Dương Lan Ngọc khi cả 2 cùng té xuống đất, song khoảnh khắc này vẫn được các fan thích thú chia sẻ liên tục.

05/01/2022 08:57

Mặc dù tập cuối Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi là chạy đã lên sóng được nhiều ngày, song dư âm chương trình vẫn còn để lại.

Khán giả vẫn thi nhau bàn tán về nội dung tập cuối, về chiến thắng của 'Thỏ Đen' Ngô Kiến Huy, so sánh dàn cast mùa cũ và mùa mới cùng dự đoán các thành viên của mùa kế tiếp... Tất nhiên, không thể thiếu những màn 'soi đến tận lỗ chân lông' trong tập cuối của các fan.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền một clip quay chậm với nội dung được cho là Liên Bỉnh Phát bảo vệ Ninh Dương Lan Ngọc trong trò chơi xé bảng tên chọn người chiến thắng cuối cùng.

Trong tình huống này, cả hội đang lao vào xé bảng tên Liên Bỉnh Phát và trong đó có cả Lan Ngọc. Có vẻ như giằng có lẫn nhau quá dữ dội nên Lan Ngọc đã bị té và Liên Bỉnh Phát nhanh chóng ngã xuống theo để 'bé Nớt' thuận thế nằm lên người mình. Theo nhiều người, hành động của Liên Bỉnh Phát là dùng thân thể mình để đỡ Lan Ngọc khỏi bị thương khi té xuống đất.

Nội dung chú thích ảnh

Liên Bỉnh Phát bị Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Lan Ngọc 'giáp lá cà'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đó cả 2 cùng té, Lan Ngọc được Liên Bỉnh Phát bảo vệ tránh bị thương.

Nội dung chú thích ảnh

Ở một góc khác rõ hơn.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng fan của cặp đôi 'suy nghĩ quá nhiều'. Cũng có thể là Liên Bỉnh Phát muốn xé bảng tên Lan Ngọc nhưng vô tình té theo cô nàng mà thôi.

'Tui tua đoạn này hơn chục lần để xác nhận lại cái sự ấm áp đó của ổng dành cho bả... Thả bả 2 lần, rồi lúc out vẫn đỡ cho bả không bị đau'; 'Thấy cặp Phát - Ngọc lại nghĩ tới Monday Couple, anh Gary cũng luôn bảo vệ mợ cho dù có bị xé vẫn luôn bảo vệ mợ để mợ không bị thương'; 'Không ai nỡ xé Ngọc đâu'; 'Phát luôn âm thầm bảo vệ Ngọc như vậy'; 'Mình lại không nghĩ vậy, Phát nắm lưng Ngọc và muốn xé vì Ngọc đang bám Phát thôi, không phải muốn bảo vệ gì'; 'Fan couple lố quá luôn rồi á, có mỗi cái cảnh vậy mà cũng suy diễn cho được'... là nhiều ý kiến khác nhau của netizen bên dưới video clip trên.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, Liên Bỉnh Phát cũng có nhiều cơ hội xé bảng tên Lan Ngọc nhưng anh đã không làm vậy. Chính nam diễn viên cũng phải 'bất lực' thừa nhận: 'Anh tha cho em 2 lần lận đó Ngọc...'.

Trong mùa Running Man Vietnam đầu tiên, Liên Bỉnh Phát - Ninh Dương Lan Ngọc là cặp đôi được các fan hết mực 'đẩy thuyền'. Các thành viên trong chương trình cũng dành sự yêu mến đặc biệt cho 'cặp đôi bất đắc dĩ' này. Tuy nhiên, Liên Bỉnh Phát và Ninh Dương Lan Ngọc đều từng lên tiếng đính chính mối quan hệ giữa cả 2 chỉ là bạn bè.

 

Clip: Liên Bỉnh Phát bảo vệ Ninh Dương Lan Ngọc

Theo Adelaide/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều