Sam: 'Năm nào cũng chật vật tìm người xông đất, đầu năm sẽ đi mua đường'

Cô nàng MC trẻ đẹp, tài giỏi và giàu có - Sam đã chia sẻ về những điều vô cùng thú vị trong dịp Tết cũng như cuộc sống hiện tại của mình.

02/02/2022 08:00

google_Tiin.vn

Hiện tại, Sam là một nữ MC quen mặt với khán giả qua rất nhiều chương trình truyền hình, phim ảnh. Bên cạnh đó, cô nàng cũng nổi tiếng xinh đẹp nhưng vẫn còn đang trong 'chế độ độc thân'. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Sam về những điều đã trải qua trong năm 2021 và định hướng cũng như cuộc sống của cô trong năm 2022 sắp tới nhé!

Chia sẻ của Sam nhân dịp đầu năm mới

Sam có thể chia sẻ về ngày Tết năm nay của bạn?

Trước Tết Sam có một dự án khá dài hơi và khá cực vì phải đi khỏi Sài Gòn rất lâu. Do đó, Tết là khoảng thời gian để Sam nghỉ xả hơi, lấy lại tinh thần, sức khỏe để chiến đấu thật sung sức trong năm mới. Sam cũng nghĩ năm nay mình sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, sắp xếp lại cuộc sống. Đối với Sam và nhiều người khác thì năm 2021 có không ít sự xáo trộn, thay đổi trong cuộc sống, nhưng chúng ta hãy dùng tinh thần lạc quan nhất để đón nhận những điều tốt đẹp. Sam chúc cho khán giả sẽ có một năm vạn sự như ý.

Mùng 1 đến mùng 3 Tết của Sam diễn ra như thế nào?

Mùng 1 Sam đón năm mới cùng mẹ, mùng 2 nếu có điều kiện thuận lợi thì mình sẽ về quê thăm bà con và mùng 3 thì mình sẽ quay lại Sài Gòn để gặp gỡ bạn bè.

Nội dung chú thích ảnh

Trong những ngày Tết Sam có kiêng kị điều gì?

Mình không phải là một người quá kĩ tính nhưng ông bà mình có câu 'có thờ có thiêng có kiêng có lành'. Với Sam thì năm mới mình thường xem tuổi xông đất, mình rất chật vật trong việc tìm người hợp tuổi xông đất cho gia đình. Sau đó thì mình có xem hướng xuất hành và cố gắng đi hướng đó để mang điều tài lộc. Bên cạnh đó thì Sam còn đi mua một bịch đường vì mẹ nói là món đầu tiên trong năm mới không nên mua gì đắng và cay (cười).

Bây giờ Sam còn ngại những câu hỏi như 'bao giờ lấy chồng' không?

Trước đây lần đầu tiên nghe thì mình còn hơi ngại ngùng còn giờ thì mình 'chai lì' rồi và cũng khá thờ ơ (cười).

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng mẹ Sam có giục con gái kết hôn?

Lúc trước mẹ cũng khiến Sam thấy áp lực về chuyện lấy chồng, cứ hay nói mình kén cá chọn canh rồi cuối cùng không có sự lựa chọn nào. Mà thật sự là như vậy (cười). Lúc trước mình tự tin lắm nhưng giờ thì… đúng là người lớn có tầm nhìn. Khi mình càng lớn thì lựa chọn của mình càng ít lại. Tuy nhiên thời điểm này Sam vẫn rất hạnh phúc với những gì mình có được. Đến hiện tại thì mẹ mình hết hối chồng được thì chuyển sang hối con. Mẹ mong mình có em bé (cười). Mẹ nói để lớn tuổi sinh con thì sẽ không tốt. Điều đó làm cho Sam suy nghĩ nhiều.

Sam tưởng tượng nếu có viễn cảnh mình làm mẹ đơn thân thì mẹ sẽ ủng hộ 100% và không phản đối gì cả.

Như Sam nói, việc mình càng thêm tuổi thì sự lựa chọn càng ít đi, vậy tiêu chuẩn của Sam về người bạn đời có giảm đi không?

Sam không nghĩ nó giảm đi nhưng có sự thay đổi. Khi Sam còn trẻ thì tiêu chuẩn lựa chọn của mình khác, lúc đó mình mộng mơ, ngây thơ và xa vời với thực tế nhưng khi chững chạc hơn thì tiêu chuẩn thay đổi phù hợp với tư duy hiện tại. 

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể tiêu chuẩn bạn đời hiện tại của Sam như thế nào?

Năm nào mình cũng trả lời câu này hết nhưng vẫn chưa tìm được người đáp ứng tiêu chuẩn (cười). Sam nghĩ tiêu chuẩn của mình không có gì cao hết, tất nhiên là vẫn... 'mê trai' nha (cười). Sam thích nhìn trai đẹp, sáu múi nhưng để chọn người bạn đời thì mình không lấy đó làm tiêu chuẩn mà mình cần một người chu đáo, tâm lý, bao dung và yêu thương tuyệt đối dành cho cả Sam và gia đình.

Cảm ơn Sam và những chia sẻ của bạn!

>> Xem thêm: Mỹ Tâm khoe loạt ảnh tươi tắn khi gói bánh chưng cùng mẹ, ai ngờ lộ 'hint' liên quan đến clip nghi đưa Mai Tài Phến về quê ăn Tết

Theo Randa - Haru/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều