#Sao Nhập Ngũ 2022

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 10: Dàn cast đặt trọn niềm tin, 'gửi gắm' đồng chí Huệ Phương cho Thanh Độ khi phải thực hiện động tác khó

Mang 'trọng trách' người anh cả, không bất ngờ khi dàn cast đồng lòng nhất trí 'giao' Cara đang bị thương cho Độ Mixi để anh 'cân team'.

07/05/2022 16:25

Tập mới nhất của Sao Nhập Ngũ vừa lên sóng hé lộ những trải nghiệm của dàn cast bên xe tăng, thứ mà có lẽ các 'chiến sĩ mới' chưa bao giờ nhìn thấy ở ngoài đời.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi được quan sát đội mẫu thực hiện 'lên, xuống xe tăng', các chiến sĩ bước vào nội dung kiểm tra và đánh giá động tác. 

Chia đội để bắt đầu hội thao, các chiến sĩ được phân thành 1 tổ gồm 2 người cho vị trí: 'pháo thủ''nạp đạn'.

Đồng chí Huệ Phương với chấn thương ở chân trong tập trước đã được Chỉ huy ưu tiên cho chọn 1 đồng chí nam đi cùng, điều này cũng được cả đội nhất trí.

Trong lúc Huệ Phương còn chưa kịp cân nhắc thì dàn cast đã đồng lòng lên tiếng khuyên cô 'chọn anh Độ đi'. Thế mới thấy 'anh cả' Độ Mixi 'uy tín', được mọi người đặt trọn niềm tin thế nào! 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Không phụ lòng 'gửi gắm' của mọi người, đồng chí Độ tự tin chung đội với 'thương binh' Huệ Phương, còn đặt mục tiêu '40 giây' cho nhiệm vụ này. 

Nội dung chú thích ảnh

Khi thực hiện động tác, Minh Tú và Puka được phân công đứng chờ, sẵn sàng giúp đỡ nếu Huệ Phương cần.

Dù gặp gian nan và bị mất thời gian, đội của đồng chí Độ - Phương vẫn bình tĩnh hoàn thành, được Chỉ huy tuyên dương tinh thần luyện tập. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, Độ Mixi còn được Chỉ huy trao thêm cơ hội tự thực hiện nhiệm vụ. Lúc này, niềm tin của 'đàn em thơ' đối với người anh cả còn được thể hiện rõ ràng hơn nữa.

Khi được hỏi 'Có làm được không?', đồng chí Độ vẫn còn đang băn khoăn thì các em đã 'gật đầu chắc nịch', khẳng định anh 'làm được', thể hiện sự đồng lòng tin tưởng.

Nội dung chú thích ảnh

Không phụ lòng mọi người, Độ Mixi đã hoàn thành thử thách chỉ trong 22 giây, được Huệ Phương đánh giá là 'có tinh thần rất tốt và rất yêu thương đồng đội'.

Chia sẻ về 'trọng trách cao cả', Độ Mixi cho rằng mình lớn tuổi nhất nên phải có trách nhiệm của một người anh để chăm lo cho các em. Ý kiến của anh nhận được sự đồng tình tuyệt đối từ các chiến sĩ khác.

Nội dung chú thích ảnh

Video: Dàn cast 'đồng lòng' tin tưởng Độ Mixi

Theo Xoee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều