#Sao Nhập Ngũ 2023

Sao Nhập Ngũ tập 4: Cảm xúc Nhã Phương thế nào khi dẫn đầu, Trang Hý nghĩ gì về vị trí 'bét bảng'?

Thành tích mà 8 nữ chiến sĩ đạt được sau ngày đầu tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 khiến không ít người bất ngờ. Còn người trong cuộc nghĩ gì về thành tích của mình?

28/01/2023 08:18

google_Tiin.vn

3 tập đầu của Sao Nhập Ngũ 2023 - Những Chiến Binh Của Biển đã đánh dấu ngày đầu nhập ngũ của 8 nữ chiến sĩ: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, rapper Mai Âm Nhạc, streamer Linh Ngọc Đàm, cùng các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh, Trang Hý.

Trong ngày đầu, 8 nữ chiến sĩ trải qua hoạt động kiểm tra chỉ số bơi ban đầu và huấn luyện tiền đình. Kết quả của ngày đầu được xác định: dẫn đầu là Nhã Phương, 3 vị trí cuối cùng thuộc về Mai Âm Nhạc, Linh Ngọc Đàm và Trang Hý.

Thành tích này khiến không ít người bất ngờ, đặc biệt là thành tích của Nhã Phương. Bởi từ trước tới nay, Nhã Phương vốn được biết tới với hình ảnh là nữ diễn viên mảnh mai, mong manh, thường vào vai các nhân vật yếu đuối, mau nước mắt.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập 4 vừa lên sóng vào ngày 27/1 (tức Mùng 6 tết), Nhã Phương và Trang Hý cùng chia sẻ về kết quả của mình. 

Với Nhã Phương, nữ diễn viên khiêm tốn nhận định bản thân cô gặp may mắn.

'Tôi rất bất ngờ khi dẫn đầu bởi tôi vốn bị tiền đình. Nhưng may mắn là tôi giữ được bình tĩnh, xách được lượng nước đầy nhất để đổ vảo xô' - Nhã Phương nói.

Nhã Phương chia sẻ thêm, trước khi tham gia chương trình cô cũng rất sợ, nhưng khi vào chương trình, cứ mỗi lần được chỉ huy gọi tên, cô luôn 'bật mood' sẵn sàng, cố hết sức để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Nội dung chú thích ảnh

Về vị trí 'bét bảng' cùng đồng đội Mai Âm Nhạc và Linh Ngọc Đàm, Trang Hý không quá bất ngờ. Nữ diễn viên đồng thời học hỏi được tinh thần của các đồng đội và phấn đấu bứt phá ở các thử thách tiếp theo.

Cụ thể, Trang Hý nói:

'Kết quả cũng đúng như tôi dự liệu, vì tôi có thể đi bộ tốt nhưng lại không bơi giỏi. Lúc đầu tôi tự bao biện tôi nhỏ con nhưng rõ ràng những người khác cũng nhỏ con và họ có sự bứt phá. Tôi bị mất tinh thần, ý chí, đó mới là điểm yếu lớn nhất. Ở những vòng sau mọi người hãy cùng tiếp tục đón xem để biết tôi có bứt phá được hay không nhé'.

Trang Hý còn tiết lộ, khi được sự hỗ trợ của tổ cùng tiến là các chiến sĩ cũ trong Lữ đoàn ở các ngày tiếp theo, nữ diễn viên sẽ được tiếp thêm rất nhiều sức mạnh.

'Điều quan trọng là mấy bạn ấy động viên tinh thần cho tôi, họ luôn động viên, cổ vũ là tôi sẽ làm được' - Trang Hý hào hứng nói.

Nội dung chú thích ảnh

Sao Nhập Ngũ 2023 - Những Chiến Binh Của Biển được lên sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều