Sao Việt 15/8: Phi Thanh Vân 'dành cả thanh xuân' để đi mua đất

Dòng chia sẻ của nữ diễn viên, người mẫu Phi Thanh Vân về việc "dành cả thanh xuân đi mua đất" khiến nhiều người trầm trồ.

15/08/2022 09:56

Nội dung chú thích ảnh

Trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân đứng tạo dáng bên xế hộp của mình và tiết lộ: ''Dành cả thanh xuân để đi mua đất!''. Dưới phần bình luận, nhiều người khen ngợi sự thành công của cô. Có người trêu: ''Muốn mua Vân'', người đẹp liền đáp: ''200 triệu đô la Mỹ. Anh có đủ không?''. Trải qua 2 cuộc hôn nhân không có cái kết đẹp, Phi Thanh Vân đang làm mẹ đơn thân và vững vàng về tài chính.

Nội dung chú thích ảnh

Gia đình Quyền Linh khoe ảnh hạnh phúc bên nhau. Cả nhà nam nghệ sĩ đang đi du lịch tại Pù Luông - Thanh Hoá.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Ngọc Hân hạnh phúc đưa cả đại gia đình đi du lịch, Cô tiết lộ, thời điểm này 12 năm trước cũng chính là lúc cô đăng quang hoa hậu.

Nội dung chú thích ảnh

Cát Phượng đăng ảnh khẳng định mình đẹp tự nhiên, không hề dao kéo. Cô thậm chí còn tiết lộ có đi làm cho mũi thấp xuống. "Cái mũi của Cát là mũi tự nhiên, cao tự nhiên không có sửa ạ. Cát chỉ 2 lần cà cho sống mũi thấp xuống, lần 3 Cát sẽ chịu đau xíu để cà cho nó thấp nữa. Sống mũi cao lận đận đủ đường các chị ạ", nữ diễn viên viết.

Nội dung chú thích ảnh

Trịnh Kim Chi khoe loạt ảnh tình cảm bên cô con gái út.

Nội dung chú thích ảnh

Khả Như "đốt mắt" fan khi diện bikini gợi cảm hút mắt.

Nội dung chú thích ảnh

Thu Quỳnh đăng ảnh mới khoe nhan sắc cá tính.

Nội dung chú thích ảnh

Nhân tháng Vu lan, Lý Nhã Kỳ chia sẻ về mẹ: "Đối với Kỳ, mẹ là tất cả và là người luôn bên cạnh đồng hành, động viên trên chặn đường sự nghiệp lẫn hạnh phúc. Kỳ biết là mẹ luôn lo lắng, yêu thương đứa con gái bé nhỏ này và luôn tôn trọng mọi quyết định của Kỳ trong công việc và hạnh phúc. Ai trên đời cũng chỉ có một mẹ mà thôi và Kỳ cũng vậy, cho nên là cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra mẹ vẫn luôn là người Kỳ muốn bảo vệ đến cuối cùng".

Theo Tùng Nguyễn/Theo vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều