#Diệp Lâm Anh trục trặc hôn nhân

Sao Việt phản ứng trước câu chuyện của Diệp Lâm Anh phải 'dứt áo ra đi' vì tiểu tam

Câu chuyện Diệp Lâm Anh chia tay chồng sau 3 năm kết hôn vì người thứ 3 đang thu hút sự chú ý của dư luận, nhiều sao Việt cũng lên tiếng bức xúc thay nàng mẫu.

13/01/2022 16:31

Mới đây, Diệp Lâm Anh xác nhận đã ly thân chồng là thiếu gia Đức Phạm sau 3 năm kết hôn khiến dư luận ngỡ ngàng, tiếc nuối.

Diệp Lâm Anh tiết lộ vợ chồng cô đã xảy ra mẫu thuẫn từ cách đây 2 năm và từ đầu năm 2021 thì 'chiến tranh lạnh' nhưng bản thân cô vẫn luôn muốn hàn gắn mối quan hệ này. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại hôn nhân của cả hai đã không thể cứu vãn vì chồng vẫn tiếp tục qua lại với 'người thứ 3'.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo dù không viết đích danh nhưng những lời của cô khiến nhiều người liên tưởng đang an ủi Diệp Lâm Anh:

'Con cái chính là tài sản lớn nhất của người đàn bà, thế nên bạn hãy nhớ nhé, đừng đưa con cái là để níu kéo người đàn ông. Cũng đừng gào khóc: 'Là tôi sinh con cho anh, nên anh không được bỏ tô'. Cuộc đời này là của bạn, đừng để đàn ông định giá nó. Sướng hay khổ vốn dĩ do bạn chứ không phải do ông Trời, càng không phải do đàn ông.

Trong hôn nhân, nếu như nước mắt nhiều hơn nụ cười thì đàn bà đừng cam chịu nữa. Có chồng mà cô đơn thì bạn cứ vô tâm gấp trăm lần với anh ta, để cho anh ta biết rằng bạn không phải là cái chợ để anh ta thích tìm đến còn đủ đầy thì lờ đi.

Đàn bà đừng sợ ly hôn, mà hãy can đảm làm việc đó khi bị chồng "cắm sừng như nhím" trên đầu mình. Đã đến lúc bạn phải cho đàn ông tỉnh ngộ ra chân lý rằng không có đàn ông thì bạn sống càng hạnh phúc, càng tự do và yêu đời. Chỉ cần tiền nhiều, tự khắc bạn và con cái sẽ hạnh phúc. Thiếu con cái, thiếu sự nghiệp và tiền bạc mới là sự bất ɦạnh của đàn bà.

Với mẹ đơn thân, dù sóng gió có ở ngay trên đầu cũng phải ôm chặt lấy con để vượt qua chứ chẳng có bờ vai nào để dựa vào, để chở che. Mạnh mẽ - Độc lập - Yêu thương chính mình phụ nữ nhé!'

Nội dung chú thích ảnh

Trang Khàn đề xuất hình phát cho 'người giật chồng hay giật vợ'

Còn người mẫu Trang Khàn thì gửi lời thẳng đến người đẹp: 'Đây là lý do tôi sợ kết hôn đó. Thấy thật sự hoang mang. Biết và chứng kiến Cún và Ti từ ngày đâu yêu vì hai em hun nhau ở quán nhậu của chị. Chị lỡ tay đăng Facebook rồi ồ ạt mọi người biết. Thương Cún!'.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ người mẫu Trang Khàn.

Cô cũng nói thêm rằng cần phải có biện pháp trừng trị đối với tiểu tam: "Em xin Pháp luật ra cái quy định: Trong hôn nhân nếu người nào ngoại tình thì người kia sẽ toàn quyền được nuôi con và người ngoại tình vẫn phải chu cấp tiền nuôi con theo quy định. Người giật chồng hay giật vợ bồi thường tiền thoả đáng hoặc tù".

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều