Sau 2 năm đương nhiệm, nhan sắc top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?

Trên hành trình tìm kiếm những gương mặt nổi bật kế nhiệm, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 tung bộ ảnh khoe nhan sắc ngọt ngào.

01/11/2022 14:58

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, cô gái đến từ Thanh Hoá đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 lúc vừa tròn 19 tuổi. Hoa hậu Đỗ Hà đã trưởng thành hơn rất nhiều trong suốt thời gian đương nhiệm, cô tích cực tham gia nhiều dự án cộng đồng và góp mặt tại các sự kiện lớn.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, nàng hậu vẫn đang tích cực hoàn thành chương trình Cử nhân tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân mà cô đang theo học. Đặc biệt, Đỗ Hà đã một lần nữa làm cho Việt Nam tự hào khi mang về thành tích top 13 tại Miss World 2021.

Nội dung chú thích ảnh

Á hậu Phương Anh được biết đến là một trong những nàng hậu tri thức của showbiz Việt. Trong thời gian đương nhiệm, nàng hậu tốt nghiệp Thủ khoa trường Đại học RMIT, hiện tại cô vẫn đang tiếp tục theo học bằng Thạc sĩ tại đây.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, Á hậu Phương Anh đã chính thức trở thành một trong những đại diện của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế, cô nàng sẽ lên đường sang Nhật để tham gia Miss International 2022 vào tháng 12.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi đăng quang ngôi vị á hậu 2, Ngọc Thảo đến với đấu trường Miss Grand International 2020 và mang về thành tích Top 20 chung cuộc tại cuộc thi.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Việt Nam 2022 đã bắt đầu với những vòng thi đầu tiên, hàng loạt thí sinh có thành tích 'khủng' đã ghi danh cho cuộc thi năm nay.

Nội dung chú thích ảnh

Vòng Sơ khảo đã được diễn ra tại phía Bắc và phía Nam, thành công chọn lựa 58 gương mặt xuất sắc nhất tiếp tục bước vào vòng Chung khảo.

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều