Sau khi Ahn Hyo Seop có tin đồn hẹn hò, Kim Sejeong lập tức chấm dứt 'ảo tưởng đẩy thuyền' của fan

Dù không nói thẳng, nhưng người hâm mộ có thể nhận ra được Kim Sejeong đang khéo léo phủ nhận tin đồn hẹn hò thật với bạn diễn Ahn Hyo Seop.

16/04/2022 18:37

google_Tiin.vn

Thành công của Hẹn hò chốn công sở (Business Proposal) có một phần rất lớn đến từ 'phản ứng hóa học' ngọt ngào của Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong. Vậy nên, không mấy khó hiểu việc cặp đôi được người hâm mộ 'đẩy thuyền' nhiệt tình đến thế.

Thậm chí, nhiều hành động thân thiết ở hậu trường của Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong càng khiến cho tin đồn 'phim giả tình thật' trở nên 'dữ dội' hơn. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ahn Hyo Seop luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Kim Sejeong.

Tuy nhiên, ngay khi Hẹn hò chốn công sở vừa khép lại thì Ahn Hyo Seop bị netizen 'đào' được vô số 'hint' hẹn hò với nữ diễn viên Park Ji Hyun. Chưa kể, những 'hint' này còn cho thấy mối quan hệ giữa Ahn Hyo Seop và Park Ji Hyun có thể đã bắt đầu từ khá lâu trước Hẹn hò chốn công sở. 

Nội dung chú thích ảnh

Bài báo về tin hẹn hò của Ahn Hyo Seop và Park Ji Hyun nhận được nhiều sự chú ý của netizen.

Phía Park Ji Hyun cho biết họ 'không có gì để nói', trong khi phía Ahn Hyo Seop vẫn một mực yên lặng cho đến nay. Điều này khiến một số netizen tin rằng tin đồn là sự thật, bởi nếu không đúng thì với độ nổi tiếng đang lên như 'diều gặp gió' của Ahn Hyo Seop, điều đầu tiên công ty cần làm là phủ nhận gay gắt mới đúng. 

Quay trở lại với Kim Sejeong, có vẻ như lo lắng sự 'đẩy thuyền' của fan sẽ đi quá xa, tạo thành ảnh hưởng không tốt, nhất là khi bạn diễn đang vướng tin đồn hẹn hò nên mới đây, cô nàng đã tỏ rõ thái độ của mình trong 1 buổi phỏng vấn. 

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, trước đây Kim Sejeong từng nói: 'Tôi không nghĩ hẹn hò phù hợp với mình'. Và trong lần phỏng vấn này, nữ diễn viên đã nhận được câu hỏi liệu suy nghĩ đó có thay đổi hay chưa. Cô trả lời: 'Tôi không nghĩ mình thay đổi suy nghĩ nhiều nhặn gì... Nhưng, sao tôi lại không thể tìm được 1 người yêu mến tôi và cả cách tôi yêu công việc nhỉ?'. 

Nữ diễn viên tin rằng cô sẽ sớm gặp được một nửa như vậy, nhưng ở thời điểm hiện tại thì Sejeong khẳng định 'người ấy' chưa từng xuất hiện. Điều này cũng gián tiếp phủ nhận tin đồn 'phim giả tình thật' với bạn diễn Ahn Hyo Seop. 

Nội dung chú thích ảnh

'Tôi chưa từng gặp người nào như vậy cả. Tôi vẫn tin tưởng vào định mệnh và tin rồi sẽ có 1 người yêu mình, yêu cả công việc nhiều như tôi vẫn yêu. Tạm thời tôi sẽ chỉ thể hiện mặt lãng mạn của mình trên phim ảnh bởi vì anh ấy chưa xuất hiện vậy (cười)'.

Theo Adelaide/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều