Sau màn quay lại làm đàn ông gây sốc, Hoa hậu chuyển giới Thái Lan bất ngờ nhắc đến Việt Nam vì lý do này

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gửi lời cảm ơn đến cộng đồng mạng Việt Nam vì đã quan tâm đến câu chuyện chuyển giới lại thành đàn ông của mình.

22/01/2020 01:12

Cách đây không lâu, Hoa hậu chuyển giới Thái Lan Trithipnipa Thippaphada đã gây ngạc nhiên tột độ khi quyết định phẫu thuật để làm nam giới trở lại.

Hành động của Trithipnipa Thippaphada không chỉ khiến công chúng Thái Lan tranh cãi dữ dội mà còn gây xôn xao sang cả Việt Nam.

Mới đây, anh chàng này còn gây bất ngờ hơn khi đăng bài lên trang cá nhân để cảm ơn cộng đồng mạng Việt Nam vì đã quan tâm đến mình. Trithipnipa Thippaphada viết: 'Cảm ơn các bạn Việt Nam đã theo dõi mình'. Bức ảnh selfie mà Trithipnipa Thippaphada đăng tải cùng với lời cảm ơn cũng nhận được nhiều lời khen và nhận xét là vẻ đẹp phi giới tính.

Sau màn quay lại làm đàn ông gây sốc, Hoa hậu chuyển giới Thái Lan bất ngờ nhắc đến Việt Nam vì lý do này 0

Trithipnipa Thippaphada còn chia sẻ lên story rất nhiều bài viết trên Facebook và trên báo Việt Nam về câu chuyện chuyển giới lần 2 của mình

Trithipnipa Thippaphada còn chia sẻ lên story rất nhiều bài viết trên Facebook và trên báo Việt Nam về câu chuyện chuyển giới lần 2 của mình

Trithipnipa Thippaphada sinh năm 1989, thực hiện phẫu thuật chuyển giới lần đầu tiên vào năm 2013. Hoạt động với vai trò người mẫu đến năm 2019, Trithipnipa Thippaphada tiếp tục ghi dấu ấn khi giành ngôi vị quán quân Miss Trans World Thailand 2019. Tuy nhiên, đăng quang chưa được bao lâu thì anh chàng lại quyết định chuyển đổi một lần nữa thành nam giới như ban đầu trong sự ngỡ ngàng của công chúng.

Theo Eri/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều