Sinh nhật Matt Liu, Hương Giang không 'đả động' một lời

Trong khi đó, sinh nhật Hương Giang vào cuối năm 2021, Matt Liu đã đăng tải lời chúc ngọt ngào cùng bức ảnh 'khóa môi' tình tứ.

08/07/2022 10:19

google_Tiin.vn

Matt Liu đón sinh nhật tuổi 28 vào ngày 7/7. Nam doanh nhân đã đón bố mẹ từ Singapore sang Việt Nam để đoàn tụ, cùng chúc mừng dịp đặc biệt. Ngoài ra, anh cũng tổ chức một buổi tiệc cùng hội bạn thân. Trên mạng xã hội, doanh nhân Cường Đô La, ca sĩ Lê Hiếu cùng nhiều bạn bè đều gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Matt Liu. Đáng chú ý, Criss Lai - tình cũ Hương Giang - cũng chúc mừng doanh nhân Singapore: 'Chúc mừng sinh nhật người anh em. Chúc những điều tốt đẹp nhất'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Matt Liu tổ chức sinh nhật bên gia đình.

Nội dung chú thích ảnh

Và bữa tiệc mừng tuổi mới với hội bạn thân,

Nội dung chú thích ảnh

Cris Lai gửi lời chúc đến 'người anh em' trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, người được mong chờ nhất là Hương Giang lại hoàn toàn 'im hơi lặng tiếng', không có bài đăng nào chúc mừng sinh nhật bạn trai. Cặp đôi đã vướng tin đồn chia tay nên việc này càng khiến người hâm mộ nghi vấn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

2 bài đăng của Hương Giang đề về sự kiện cô tham gia.

Trong khi đó, vào ngày sinh của Hương Giang 29/12,  Matt Liu có bài đăng ngọt ngào chúc mừng nửa kia: 'Happy birthday bae yêu. Chúc bae thật nhiều sức khỏe, thành công trong sự nghiệp. 

Dù có gặp khó khăn như thế nào anh vẫn sẽ ở cạnh em, tâm sự với em, giải quyết cùng em, đồng hành và hỗ trợ em trong mọi thử thách trong tương lai'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh 

Hương Giang - Matt Liu bén duyên qua chương trình Người Ấy Là Ai, nhanh chóng tiến đến hẹn hò ngoài đời thực. Mối quan hệ tiến triển tốt đẹp, hoa hậu quyết định ra mắt bạn trai với gia đình tại Hà Nội vào đầu tháng 10/2020. Cặp đôi cũng bị soi nhiều bằng chứng sống chung nhà khi cùng nhau khoe về 'tổ ấm' mới. 

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều