Son Ye Jin đăng 2 bức ảnh đơn giản, fan ào vào đoán mò 'nữ thần' mang thai đôi!

Son Ye Jin bất ngờ cập nhật tin tức trên tài khoản cá nhân của mình, đó là hình ảnh cỏ bốn lá trên tay và hình ảnh cầu vồng, cô còn viết: 'Chúc các bạn may mắn!'

04/08/2022 11:29

Dựa trên dấu hiệu này, cộng đồng mạng đã suy đoán về cái thai trong bụng nữ diễn viên và gửi nhiều lời chúc phúc đến cặp vợ chồng nổi tiếng xứ hàn Son Ye Jin và Huyn Bin.

Theo dõi bài đăng của Son Ye Jin, đặc biệt là kết hợp với những bức ảnh cô cầm cỏ bốn lá và cầu vồng, người hâm mộ đặt ra một câu hỏi: 'Liệu nữ thần có ngụ ý rằng cô ấy đang mang thai đôi không?'.

Cư dân mạng để lại lời nhắn: 'Cỏ bốn lá, cái này không phải là tùy tiện đăng tải ở Hàn Quốc, có thể nữ diễn viên đang thông báo những chuyện liên quan đến mang thai, chẳng lẽ mang thai hai đứa nhỏ sao? Cỏ bốn lá tượng trưng cho một gia đình bốn người, thật hạnh phúc! Nếu vậy, điều đó rất tuyệt'.

Một người hâm mộ khác lại nói rằng: 'Ồ! Hình cỏ bốn lá phù hợp với cầu vồng, sau đó nữ thần nói rằng cô ấy sẽ có một ngày tốt lành, lẽ nào cô ấy mang thai đôi, nếu là thật thì thật tuyệt'.

Cặp vợ chồng nổi tiếng xứ hàn Son Ye Jin và Huyn Bin

Son Ye Jin đăng tải bức ảnh trùng hợp với sự kiện ra mắt bộ phim truyền hình mới 'Together 2' của chồng. Cộng đồng mạng cho rằng, có thể đây là một lời động viên của nữ diễn viên dành cho chồng, là một lời chúc may mắn đến Huyn Bin. Gần đây Son Ye Jin cũng thường xuyên đăng tải các hình ảnh bữa ăn do chính tay cô nấu cho ông xã Huyn Bin. Qua đó có thể thấy được cuộc sống ngọt ngào và hạnh phúc của cặp đôi.

Nữ diễn viên cũng đăng tải các món ăn cô nấu để bồi dưỡng trong thời kỳ mang thai khiến cộng đồng mạng trầm trồ về độ khéo tay của cô ấy.

Ngoài ra, trên Instagram, nữ diễn viên còn chia sẻ những khoảnh khắc đời thường, đôi lúc là ảnh công việc, bạn bè, nhưng rất ít khi đăng ảnh ông xã Huyn Bin. Có thể do Son Ye Jin muốn giữ sự riêng tư cho cuộc sống vợ chồng.

Theo Hạ Thảo/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều