Son Ye Jin khả năng cao sẽ làm điều này sau khi sinh con đầu lòng cho ông xã Hyun Bin

Những thông tin liên quan đến nữ diễn viên Son Ye Jin được dân mạng đón nhận nhiệt tình đủ thấy họ yêu quý cô đến mức nào.

13/10/2022 10:17

google_Tiin.vn

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập The Fact, Son Ye Jin đã viết thư tay chúc mừng. Trang báo này cũng hé lộ cho mọi người biết nữ diễn viên 'Hạ cánh nơi anh' có nhiều khả năng sẽ quay trở lại với công việc diễn xuất bằng một dự án mới sau khi sinh con đầu lòng cho Hyun Bin.

Nội dung chú thích ảnh

Son Ye Jin được cho là có khả năng cao sẽ quay trở lại màn ảnh với dự án mới sau khi sinh con đầu lòng.

Trước đó có nguồn tin cho biết Son Ye Jin dự kiến lâm bồn vào cuối năm nay. Bà xã của Hyun Bin không vội vã tái xuất màn ảnh nhỏ vì muốn dành nhiều thời gian chăm sóc cho thiên thần nhỏ và gia đình.

Hiện tại phía Son Ye Jin vẫn chưa lên tiếng về kế hoạch sinh nở cũng như dự định của cô trong tương lai hậu đón em bé chào đời. Tuy nhiên người hâm mộ nhấn mạnh dù thần tượng có quyết định như thế nào thì họ vẫn một lòng chờ đợi và dành cho cô sự cổ vũ nhiệt tình.

Nội dung chú thích ảnh

Một nguồn tin trước đó lại nhận định nữ diễn viên 'Hạ cánh nơi anh' sẽ dành nhiều thời gian cho thiên thần nhỏ và gia đình chứ không ưu tiên cho việc tái xuất.

Son Ye Jin công khai hẹn hò Hyun Bin vào tháng 1 năm ngoái. Đến tháng 3 năm nay, cô và Hyun Bin quyết định tiến tới hôn nhân. Đám cưới của hai ngôi sao này được tổ chức hoành tráng với sự tham gia của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết. Ở thời điểm Son Ye Jin sang Mỹ tận hưởng tuần trăng mật với Hyun Bin, Ye Jin đã bị nghi ngờ mang thai. Tuy nhiên phía cô lên tiếng phủ nhận tin đồn trên. Phải đến tháng 6 vừa qua, Son Ye Jin mới thông báo tin vui cô và ông xã chuẩn bị lên chức bố mẹ với mọi người.

Theo Vian/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều