Song Hye Kyo có kiểu tính cách chỉ 1,5% dân số thế giới sở hữu

Diễn viên 41 tuổi thừa nhận mình có kiểu tính cách INFJ hiếm nhất, chỉ 1,5% dân số thế giới sở hữu. INFJ là viết tắt của hướng nội, trực giác, cảm giác và đánh giá.

08/02/2023 11:12

google_Tiin.vn

Người hâm mộ Hàn Quốc thường bị mê hoặc bởi kiểu tính cách 'Myer & Briggs' (MBTI) của những người nổi tiếng, vì kiểu tính cách này sẽ nhanh chóng cho phép hiểu rõ hơn về sở thích và thói quen của họ. Với ngôi sao hàng đầu Song Hye Kyo - người đang được chú ý nhờ bộ phim truyền hình thành công The Glory - thì cô thừa nhận mình có kiểu tính cách INFJ hiếm nhất, chỉ 1,5% dân số thế giới sở hữu.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh: J.Stars

Kể từ khi ra mắt, hình ảnh của Hye Kyo rất thanh lịch và nhẹ nhàng. Được biết đến là người độc lập và quyết tâm đạt được mục tiêu của mình, cô có tính cách 'Người bênh vực'. INFJ là viết tắt của Hướng nội, Trực giác, Cảm giác và Đánh giá. Mặc dù những tính cách này có ý thức bẩm sinh về chủ nghĩa lý tưởng, nhưng những người mang tính cách này được cho biết là những người làm việc chăm chỉ có nguyên tắc, những người đạt được sự thỏa mãn từ việc tạo ra những khác biệt tích cực và có ý nghĩa.

Thông qua lăng kính của những người mang tính cách INFJ, nó dường như mô tả phù hợp về Hye Kyo, người luôn tìm cách duy trì sự chính trực và đức hạnh của mình. Nữ diễn viên chưa bao giờ quảng cáo cho các sản phẩm của Nhật Bản, cô đã từ chối hợp đồng quảng cáo với công ty ô tô Nhật Bản Mitsubishi Motors vào năm 2016. Hye Kyo cũng thể hiện lòng yêu nước của mình bằng cách quảng bá Hàn Quốc thông qua việc quyên góp các tờ quảng cáo tiếng Hàn cho các bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật lớn của nước ngoài trước đây.

Mặc dù theo nhận thức phổ biến thì hầu hết những người nổi tiếng là người hướng ngoại nhưng tại Hàn Quốc, vẫn có những người hướng nội nổi tiếng khác trong ngành đạt được danh tiếng. Ngoài Hye Kyo, các ngôi sao mang tính cách INFJ khác bao gồm IU, Cha Eun Woo và Kang Dong Won. Tất cả họ đều đã hoàn thành mục tiêu của mình một cách rõ ràng trong các lĩnh vực tương ứng với ý thức mạnh mẽ về mục đích và sự nhạy cảm.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều