#Single's Inferno - Địa ngục độc thân

Song Ji A thu nhập vài tỷ/1 tháng nhưng vẫn dùng hàng fake?

Một trang báo đưa ra thông tin nữ thần show 'Địa ngục độc thân' - Song Jia có thu nhập vài tỷ/1 tháng.

20/01/2022 16:10

Mới đây trang star1 đưa ra thông tin Song Ji A - nữ thần show Địa ngục độc thân kiếm được khoảng 30 triệu won (khoảng 570 triệu VNĐ) cho mỗi 1 bài đăng trên Instagram và 80 triệu won (khoảng 1,5 tỷ VNĐ) cho 1 video quảng cáo trên YouTube. Đặc biệt, trước khi tranh cãi sử dụng hàng giả nổ ra thì Jia đã kín lịch quảng cáo cho các thương hiệu cho đến tháng 5 và phải dừng nhận thêm bài.

Có tin đồn rằng gần đây Song Ji A đã đề nghị mức giá 90 triệu won (khoảng 1,7 tỷ VNĐ) cho bài đăng quảng cáo trên Instagram và YouTube về một thương hiệu kem. Tuy nhiên, thương hiệu này đã từ bỏ hợp tác vì mức cát-xê Jia đưa ra cao hơn hầu hết người nổi tiếng.

Nội dung chú thích ảnh

Song Ji A luôn mang về cho mình hàng loạt hợp đồng quảng cáo

Ước tính thu nhập vài tỷ VNĐ/1 tháng, nhưng Song Ji A vẫn vướng phải tranh cãi dùng hàng giả, điều này khiến netizen Hàn Quốc vô cùng bất bình, cho rằng một KOL có thu nhập khủng như vậy mà dùng hàng giả thật thiếu tôn trọng người hâm mộ.

Mới đây, Song Ji A đã lên tiếng xin lỗi về bê bối kể trên, nói rằng bản thân ý thức được việc làm đã ảnh hưởng lớn ra sao nhưng netizen vẫn yêu cầu cô rời khỏi các show tạp kỹ mà Jia tham gia.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Theo VKR News/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều