Song Joong Ki choáng khi biết có fanclub từ khi còn chưa nổi tiếng

Khi biết bản thân có forum dành cho fan từ khi còn chưa nổi tiếng, Song Joong Ki rất bất ngờ.

28/01/2023 06:48

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Chương trình Entertainment Company Plus của đài KBS đã chia sẻ một danh sách những nghệ sĩ được chính nhà đài này phát hiện. Danh sách gồm 8 nghệ sĩ và Song Joong Ki đứng thứ 2.

Cụ thể, vào năm 2006, Song Joong Ki tham gia chương trình trí tuệ Quiz Korea với tư cách là sinh viên năm nhất của Trường đại học Sungkyunkwan và thậm chí đi tới được vòng cuối cùng. Anh gây ấn tượng với vẻ ngoài thu hút và sự thông minh, kiến thức sâu rộng. Nam diễn viên lúc ấy đã tiết lộ ước mơ trở thành phát thanh viên tin tức.

Sau khi xuất hiện ở chương trình gameshow này, Song Joong Ki đã có ngay một diễn đàn dành cho người hâm mộ. Đối với tin tức này, nam diễn viên cho biết: 'Tôi đã tham gia chương trình đó với tư cách là người thay thế vì có người không thể đến. Nhưng sau đó một fanclub đã được thành lập. Tôi thực sự choáng vì hồi đó tôi thậm chí không phải người nổi tiếng'.

Trong khi đó, danh sách tiếp theo của KBS còn có ca sĩ nhạc trot Park Ji Hyun đứng ở vị trí thứ 8, diễn viên Kang Ha Neul đứng ở vị trí thứ 7, ca sĩ nhạc trot Hwang Young Woong ở vị trí thứ 6, Cha Eun Woo ở vị trí thứ 5, ca sĩ nhạc trot Song Ga In ở vị trí thứ 4, nữ diễn viên Han Ga In đứng ở vị trí thứ 3 và Lim Young Woong đứng ở vị trí số 1.

Theo PV/Ảnh: Soompi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều