#Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn

Song Joong Ki mừng sinh nhật tuổi 34 tươi tắn nhưng ngoại hình lại kém sắc thế này sau khi ly hôn Song Hye Kyo

Với hình ảnh này, nhiều người cho rằng, nam diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' đã lấy lại tinh thần trở lại sau nhiều tháng kể từ vụ ly hôn.

20/09/2019 16:46

Trang Sina mới đây đưa tin, Song Joong Ki vừa trải qua sinh nhật tuổi 34 hôm 19/9 vô cùng ý nghĩa bên bạn bè và đồng nghiệp. Tuy không tổ chức sinh nhật, nhưng nam diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' vẫn nhận được rất nhiều lời chúc tự bạn bè và người hâm mộ.

Song Joong Ki mừng sinh nhật tuổi 34 tươi tắn nhưng ngoại hình lại kém sắc thế này sau khi ly hôn Song Hye Kyo 0

Song Joong Ki mừng sinh nhật tuổi 34 tươi tắn nhưng ngoại hình lại kém sắc thế này sau khi ly hôn Song Hye Kyo 1

Trong đó, có một nhân viên nữ của nam diễn viên đã trực tiếp gọi điện facetime để gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Song Joong Ki. Qua những hình ảnh có thể thấy, Song Joong Ki xuất hiện với gương mặt tươi tắn hơn thời điểm tuyên bố ly hôn với Song Hye Kyo rất nhiều.

Song Joong Ki mừng sinh nhật tuổi 34 tươi tắn nhưng ngoại hình lại kém sắc thế này sau khi ly hôn Song Hye Kyo 2

Song Joong Ki mừng sinh nhật tuổi 34 tươi tắn nhưng ngoại hình lại kém sắc thế này sau khi ly hôn Song Hye Kyo 3

Được biết, Song Joong Ki vẫn đang tập trung quay phim khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh vũ trụ. Kể từ khi ly hôn Song Hye Kyo cho đến nay, anh chưa từng tham gia bất cứ một sự kiện công khai nào. Đây cũng là sinh nhật đầu tiên của Song Joong Ki hậu chia tay Song Hye Kyo.

Song Joong Ki mừng sinh nhật tuổi 34 tươi tắn nhưng ngoại hình lại kém sắc thế này sau khi ly hôn Song Hye Kyo 4

Về phần Song Hye Kyo, có tin đồn cho rằng, cô đã quyết định ở lại Mỹ học một khóa ngắn hạn về mỹ thuật. Trang Sina đưa tin một số người hâm mộ đã nhìn thấy Song Hye Kyo xuất hiện trong văn phòng đăng ký lớp học của trường New York Academy of Art.

Song Joong Ki mừng sinh nhật tuổi 34 tươi tắn nhưng ngoại hình lại kém sắc thế này sau khi ly hôn Song Hye Kyo 5

Trước thông tin nữ diễn viên quyết định quay lại trường học sau khi ly hôn, phía truyền thông đã nhanh chóng liên lạc với quản lý của Song Hye Kyo để tìm hiểu sự tình. Tuy nhiên, đại diện của nữ diễn viên cho biết đây là một phần lịch trình cá nhân của Song Hye Kyo nên từ chối tiết lộ.

Nguồn: Sina

Theo H. P/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều