Song Joong Ki và 'tình tin đồn' mặn nồng như thế này, chuyện tái hợp với Song Hye Kyo là điều không thể?

Nam diễn viên Song Joong Ki được cho là có mối quan hệ tình cảm bí mật với Jeon Yeo Bin sau 3 năm ly hôn với Song Hye Kyo.

28/07/2022 09:27

Ngày 26/7 vừa qua là sinh nhật của Jeon Yeo Bin. Nhân dịp đặc biệt này, cô đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh đeo kính và băng đô có hình nến trên đầu. Nữ diễn viên sinh năm 1989 còn tạo dáng đáng yêu trước ống kính máy ảnh.

Nội dung chú thích ảnh

Jeon Yeo Bin đăng hình nhân dịp sinh nhật trên trang cá nhân.

Mặc dù Song Joong Ki không có động tĩnh gì trong ngày Jeon Yeo Bin bước sang tuổi mới nhưng dân mạng lại tinh ý phát hiện ra chi tiết đặc biệt. Họ soi ra việc Yeo Bin và Joong Ki gần gũi tới mức ngày cả cách để tay lúc chụp hình cũng giống nhau như đúc. Trước đó, hai người bị phát hiện đội mũ đôi. Cũng từ những bằng chứng trên mà netizen thêm chắc chắn vào việc Song Joong Ki đang bí mật hẹn hò với Jeon Yeo Bin.

Nội dung chú thích ảnh

Dân mạng soi ra Jeon Yeo Bin và Song Joong Ki có cách để tay lúc chụp hình giống hệt nhau.

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đóng cặp với nhau ở dự án Vincenzo vào năm 2021. Vì phản ứng hóa học giữa hai người quá tốt mà họ dính phải tin đồn phim giả tình thật. Tuy nhiên cặp sao này không hề lên tiếng phủ nhận hay khẳng định. Sự im lặng của nhân vật chính khiến cho người hâm mộ thêm phần nghi ngờ.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó cặp đôi này bị phát hiện việc đội mũ đôi.

Cách đây không lâu trên mạng xuất hiện thông tin Song Joong Ki tái hợp với Song Hye Kyo và còn lên kế hoạch cưới lại vào tháng 12. Nếu việc Joong Ki qua lại với Jeon Yeo Bin là thật thì rõ ràng cơ hội anh 'gương vỡ lại lành' cùng Song Hye Kyo là điều chẳng thể xảy ra.

Nội dung chú thích ảnh

Jeon Yeo Bin và Song Joong Ki dính tin đồn hẹn hò bí mật sau khi đóng chung trong bộ phim Vincenzo.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều