S.T Sơn Thạch từ chối ôm Diệu Nhi, lý do được cho là có liên quan đến Ninh Dương Lan Ngọc hoặc Anh Tú?

Đoạn clip dài 20 giây cho thấy S.T Sơn Thạch 'phân biệt đối xử' giữa Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc ngay lập tức 'viral' trên mạng xã hội.

20/01/2022 14:25

Mới đây, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ một clip so sánh phản ứng của S.T Sơn Thạch trước cái ôm của các người đẹp.

Khi đứng cạnh Diệu Nhi, nữ diễn viên bày tỏ muốn ôm 'hữu nghị' và chủ động đưa ra tay ra tạo thế, tuy nhiên, S.T Sơn Thạch lại có động tác từ chối khéo léo. Trong khi đó, đối với Ninh Dương Lan Ngọc thì anh chàng lại rất chủ động trong việc ôm đối phương.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Puka tuy không có mặt trong video so sánh, nhưng vẫn được người hâm mộ nhắc đến như một trường hợp khác bị S.T Sơn Thạch từ chối khéo cái ôm.

Nội dung chú thích ảnh

Với Lan Ngọc, giọng ca Phiếu bé ngoan không ngại trao đi những cái ôm thật chặt.

Không ít người thấy thắc mắc trước phản ứng khác biệt của cựu thành viên 365 daband đối với Ninh Dương Lan Ngọc và Diệu Nhi, Puka. Netizen còn tự hỏi liệu có phải S.T Sơn Thạch sợ Anh Tú hay Lan Ngọc 'ghen' nên mới từ chối thân mật với đồng nghiệp nữ hay không.

'Một người sợ nóc một người sợ chóp', 'Ti không ôm ai ngoài Ngọc đâu nha', 'Đây là điểm tui thích ở S.T, luôn giữ khoảng cách với những người con gái khác', 'Vì Ti biết Nhi đang hẹn hò với Tú, Tú lại hay ghen chứ Nhi có quê đâu mọi người nói gì kỳ vậy?'... là những bình luận của cư dân mạng.

Trên thực tế, Ninh Dương Lan Ngọc - S.T Sơn Thạch và Diệu Nhi - Anh Tú là 2 cặp đôi nổi tiếng được fan 'đẩy thuyền' mạnh mẽ. Cả hai cặp đôi đều là những bạn diễn ăn ý từng hợp tác qua nhiều dự án lớn nhỏ và ngoài đời cũng rất thân thiết với nhau.

Tuy nhiên, trong khi 'thuyền' S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc còn chưa rõ 'tương lai ra sao' thì Diệu Nhi - Anh Tú đã tiến đến giai đoạn bị đồn... có con.

Nội dung chú thích ảnh

Diệu Nhi - Anh Tú cũng chưa từng lên tiếng phủ nhận tin đồn, khiến netizen càng thêm mong chờ ngày cả hai thông báo chính thức 'về chung nhà'.

Nội dung chú thích ảnh

Lan Ngọc - S.T từ lâu lại chỉ khẳng định cả hai là bạn tốt bất chấp fan 'đẩy thuyền' không ngơi nghỉ.

Theo Aimiée/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều