Jun Phạm dõng dạc tuyên bố: 'Chắc chắn Jun và Ngân có đẹp đôi rồi'

Ngoài ra, 'Thỏ Trắng' cũng nhận định Ngô Kiến Huy - Ninh Dương Lan Ngọc đẹp đôi khi được fan hỏi đến.

15/01/2022 07:36

Nhắc đến những cặp đôi Vbiz đang được 'đẩy thuyền' nhiều nhất dạo gần đây thì tuyệt nhiên không thể thiếu Jun Phạm và Thúy Ngân.

Xuất phát là một 'tàu ngầm' của Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi là chạy, Jun - Ngân dần chiếm được tình cảm của người hâm mộ nhờ những tương tác dễ thương, chân thật và nhanh chóng trở thành một trong những 'chiến hạm' có lượng fan đông đảo nhất chương trình.

Trên sóng livestream mới đây, Jun Phạm tiếp tục khiến dân tình thích thú khi tỏ thái độ về loveline với Thúy Ngân.

Jun Phạm chia sẻ về Thúy Ngân

Cụ thể, khi được một dân mạng đặt câu hỏi: 'Anh thấy anh với chị Ngân có đẹp đôi không?', chàng 'Thỏ Trắng' lập tức tuyên bố dõng dạc: 'Chắc chắn là phải có rồi!'.

Anh chàng lấy ví dụ về nhân vật trong phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 để giải thích vì sao mình lại nói vậy. Theo Jun Phạm, 'hai đứa phải có mặt giống giống nhau mới được làm anh em sinh đôi trong cái phim đó'.

Tuy câu trả lời hơi... 'trớt quớt', nhưng người hâm mộ cặp đôi Jun - Ngân cũng không khỏi vui vẻ vì anh chàng hoàn toàn thoải mái, không kiêng dè khi nhắc đến 'thuyền' đang được fan 'đẩy' của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nói về moment tình cảm thì Jun Phạm - Thúy Ngân 'có đầy'.

Bên cạnh đó, Jun Phạm cũng nhận định Bắp - Nọc (Ngô Kiến HuyNinh Dương Lan Ngọc) rất đẹp đôi. 'Ai cũng đẹp nên đương nhiên couple của ai cũng đẹp hết', nam ca sĩ bày tỏ.

Nội dung chú thích ảnh

'Mặt giống giống là nét phu thê, ý anh tui là vậy đó', 'Anh tui nay lộ liễu vậy', 'Mới hôm nào còn nói chỉ là anh em mà nay anh đổi giọng nhanh quá', 'Thế này còn bảo không thật đi? Quắn quéo quá'... là nhiều bình luận khán giả để lại dưới video.

Theo Faustine/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều