Để Thúy Ngân thay áo trước mặt dàn cast nam, ekip 'Running Man Vietnam 2' bị chê thiếu tinh tế

Theo người hâm mộ, việc ekip 'Running Man Vietnam mùa 2' để những phân đoạn này lên sóng dễ khiến hình ảnh Thúy Ngân bị ảnh hưởng tiêu cực.

10/01/2022 09:47

Mới đây, một video cho thấy Thúy Ngân đang cởi áo, lộ một phần bra-top bên trong đã được lan truyền trên mạng xã hội. Được biết, video này cắt từ focus cam của một thành viên khác trong dàn Running Man Vietnam mùa 2.

Nội dung chú thích ảnh

Gif cắt từ video được lan truyền.

Không khó để nhận ra nơi Thúy Ngân thay áo cũng đồng thời là địa điểm Running Man Vietnam 2 ghi hình, thậm chí là ngay trước máy quay chính và trước mặt nhiều thành viên nam khác. Cũng vì lý do này, nhiều fan đã phản ứng gay gắt, cho rằng ekip thiếu tinh tế khi đã không để cô nàng vào hậu trường thay đổi trang phục.

Nội dung chú thích ảnh

Không ít ý kiến phản bác rằng fan đã có phản ứng 'hơi quá'. Kiểu áo Thúy Ngân mặc là bra-top bảo hộ, không có gì nhạy cảm hay gây mất hình tượng như nhiều người tưởng tượng. Chính Trấn Thành trước đây cũng từng chia sẻ Lan Ngọc cũng nhiều lần thay trang phục trước mặt dàn cast chương trình nên hiển nhiên, hành động của Thúy Ngân cũng không có gì là lạ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo các fan, Thúy Ngân đã từng đăng clip mặc kiểu bra-top này, chứng tỏ cô nàng không hề e ngại.

Dù vậy, một số comment vẫn giữ nguyên ý kiến cho rằng ekip Running Man Vietnam 2 nên chú ý hơn khi rà soát các phân cảnh được đăng tải.

Mặc dù đây chỉ là cảnh lướt qua vài giây trong focus cam của một thành viên khác, song khi chia sẻ lên mạng hoàn toàn có thể gây hiểu lầm và khiến Thúy Ngân bị ảnh hưởng hình ảnh. Hiển nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng dành thành thời gian để tìm hiểu rõ ràng sự việc. Đến cuối cùng thì người chịu ảnh hưởng nhiều nhất vẫn là chính Thúy Ngân.

Nội dung chú thích ảnh

Tính chất của Running Man là chương trình thực tế thiên về vận động thể chất nên thường xuyên phải thay trang phục, do đó nên Thúy Ngân, Lan Ngọc hay khách mời nữ nào cũng chuẩn bị sẵn áo bảo hộ.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, không phải ai cũng theo dõi sát sao để hiểu được điều đó.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đôi khi các clip cắt từ chương trình, được chia sẻ lại lên mạng có thể khiến Thúy Ngân chịu nhiều bình luận ác ý.

Theo 1188/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều