'Running Man Vietnam' mùa 3 còn chưa xác nhận, Karik đã lỡ miệng tiết lộ Ngô Kiến Huy rút khỏi đội hình?

Người hâm mộ đang vô cùng hoang mang trước khả năng Ngô Kiến Huy hoặc Karik sẽ không tiếp tục tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 3.

14/01/2022 19:59

google_Tiin.vn

Running Man Vietnam mùa 3 đến nay đã kết thúc được gần 2 tuần, tuy nhiên người hâm mộ vẫn chưa thoát được 'dư âm' của chương trình. Dù được nhận định chưa bùng nổ như mùa đầu tiên, song Running Man Vietnam mùa 2 vẫn đạt được những thành tích tốt, cũng là một trong những chương trình phát sóng trong năm 2021 được yêu thích bởi công chúng bên cạnh Sao nhập ngũ hay Ký ức vui vẻ.

Đến hiện tại, các fan đang nóng lòng chờ đợi nhà sản xuất xác nhận khi nào Running Man Vietnam mùa 3 lên sóng, và cụ thể thì dàn cast hiện tại có 'biến động' hay không.

Trong khi ekip vẫn chưa 'thả hint' gì liên quan đến những câu hỏi được quan tâm này thì một chia sẻ mới đây của Karik khiến fan không khỏi cảm thấy lo lắng.

Nội dung chú thích ảnh

Cùng với Thúy Ngân, Karik đã khiến fan Running Man Vietnam mùa 1 từ nghi ngờ chuyển sang ủng hộ, yêu mến.

Cụ thể, mới đây Karik đã chia sẻ hình kiểu tóc mới lên trang cá nhân. Ngô Kiến Huy đã để lại bình luận trêu chọc đồng đội: 'Cái đuôi này dễ xé lắm nè!' và được nam rapper trả lời: 'Mùa sau bạn ngồi sau màn hình, đừng hòng nupakachi'.

Nội dung chú thích ảnh

Kiểu tóc mới của Karik.

Nội dung chú thích ảnh

Bình luận giữa anh và 'Thỏ Đen' Ngô Kiến Huy.

Comment này bắt đầu thu hút sự chú ý của đông đảo fan Running Man Vietnam mùa 2 nói chung và fan Ngô Kiến Huy, Karik nói riêng. Nhiều người cho rằng nam rapper đã lỡ miệng tiết lộ việc 'Thỏ Đen' không tiếp tục tham gia Running Man Vietnam mùa 3.

Trong khi đó, cũng có nhiều fan cho rằng từ 'bạn' ở đây nhằm ám chỉ chính nam rapper. Hầu hết các fan đều biết vào thời điểm quay Running Man Vietnam mùa 2, Karik phải vắng mặt trong các tập đầu vì chấn thương chân sau lần bị té từ sân khấu xuống. Đến khi từ Hàn Quốc trở về, Karik cũng phải tạm vắng mặt vài tập vì trùng lịch trình.

Khả năng cao nam rapper muốn tập trung vào âm nhạc hơn nên sẽ rút khỏi chương trình. Việc Karik gần đây lên tiếng về vấn đề fan 'đẩy thuyền' đi quá xa càng thêm củng cố niềm tin vào khả năng này.

Nội dung chú thích ảnh

Dù là Karik hay Ngô Kiến Huy rút khỏi đội hình đi nữa thì người hâm mộ đều cảm thấy tiếc nuối vô cùng.

Tuy nhiên, hầu hết các bình luận đều cho rằng người hâm mộ đã quá nhạy cảm. Trước mắt vẫn chưa rõ thời điểm quay mùa 3 là khi nào, mùa 2 cũng chỉ mới kết thúc, nên khó có thể nói thành viên nào trong số dàn cast dừng tham gia vì trùng lịch trình hay không. Bình luận này cũng chỉ là một câu đùa vui của Karik chứ chưa chắc có hàm ý gì khác.

Trước đó cũng có tin đồn Running Man Vietnam mùa 3 sẽ khởi quay vào mùa hè năm 2022, trong khoảng tháng 4-6. Thông tin này chưa được ekip xác nhận.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Karik là bộ 3 thân thiết sau khi cùng tham gia chương trình.

Nội dung chú thích ảnh

Các fan hy vọng ekip sẽ giữ đội hình nòng cốt của mùa 2 nếu không thể 'níu kéo' Trấn Thành hay BB Trần quay lại.

Theo Giai Giai/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều