Karik khẳng định không có tình cảm với người được fan 'đẩy thuyền', ý nói Lan Ngọc hay Thúy Ngân đây?

Karik cho biết, mối quan hệ giữa mình và người được fan 'đẩy thuyền' chỉ là tình bạn, tình anh em bình thường.

13/01/2022 08:06

Sau khi tham gia Running Man Vietnam mùa 2, những 'chiến hạm' có liên quan đến Karik bắt đầu 'ra khơi' nhiều hơn. Trong đó không thể không kể đến 'thuyền' với Ninh Dương Lan Ngọc. Loveline này bắt đầu trỗi dậy mạnh mẽ sau khi cả hai xưng hô với nhau bằng từ 'vợ' - 'chồng' trên chương trình và liên tục có những tương tác ngọt ngào.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, Karik cũng được các fan 'đẩy thuyền' mạnh mẽ với Thúy Ngân - người chơi nữ còn lại của Running Man Vietnam mùa 2.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi tham gia dự án chung, Karik và Thúy Ngân bắt đầu được 'đẩy thuyền' mạnh mẽ.

Tuy nhiên, có vẻ như việc 'đẩy thuyền' với đồng nghiệp đã đi quá xa khiến Karik buộc phải lên tiếng giãi bày nỗi lòng với người hâm mộ.

Tối muộn ngày 12/1, nam rapper livestream ngắn tầm 10 phút với fan và đã có những chia sẻ liên quan đến những loveline của mình.

 

 

Anh cho biết: 'Có một điều mình cảm thấy đang đi xa tầm kiểm soát quá... Là về chuyện 'đẩy thuyền' với người này người kia. Mình muốn nói lại một lần nữa cho mọi người rõ để người trong cuộc không phải lấn cấn hay khó xử.

 

Mình và những người đồng nghiệp được 'ship' với nhau thật ra chỉ là những người bạn, anh em chứ không có tình cảm gì với nhau ở ngoài hết'.

Nội dung chú thích ảnh

Giọng ca Người Lạ Ơi bộc bạch rằng anh rất trân trọng sự yêu mến cũng như tình cảm fan dành cho mình. Tuy nhiên, nếu việc 'đẩy thuyền' cứ được nhắc đi nhắc lại mãi thì không hay, còn có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác.

'Có những người họ đã có tình cảm ở ngoài rồi... Bản thân mình cũng vậy, sắp tới mình có yêu ai thì điều đó sẽ khiến người đến với mình (hay người khác) cảm thấy khó xử. Mình nghĩ chúng ta nên ngưng chuyện đó lại...', Karik bày tỏ.

Không ít người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng khi 'thuyền' chưa kịp 'cập bến' đã 'chìm'. Tuy nhiên, phần đông fan đều đồng tình với chia sẻ của thần tượng. Các bình luận đều cho biết họ sẵn sàng dõi theo và ủng hộ mọi quyết định của Karik, từ công việc đến chuyện cuộc sống riêng tư.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, netizen cũng tò mò người được 'đẩy thuyền' mà Karik muốn phủ nhận có tình cảm là ai.

Nội dung chú thích ảnh

Lan Ngọc - người được chính anh chàng 'góp một tay' trong việc 'đưa thuyền ra khơi' mạnh mẽ như hiện tại...

Nội dung chú thích ảnh

Hay Thúy Ngân - cô gái đang được 'ship' với Karik nhiều nhất gần đây?

Theo Genevieve/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều