Sự nghiệp của nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh khởi sắc sau ly hôn

Ngoài sự nghiệp ổn định trở lại, nam tài tử điện ảnh Hoa ngữ Huỳnh Hiểu Minh vướng tin đồn yêu các người đẹp Diệp Kha, Chu Sở Nhiên sau khi ly hôn Angelababy. Hiện nam diễn viên vẫn giữ im lặng trước tin đồn tình ái.

13/08/2022 16:07

Ngày 13/8, tờ Sina của Trung Quốc đưa tin về cuộc sống hiện tại của Huỳnh Hiểu Minh hậu ly hôn Angelababy. Hôn nhân đổ vỡ khiến nam diễn viên có xu hướng ở ẩn, kín tiếng hơn về đời tư.

Sau 8 tháng ly hôn với người đẹp Cô phương bất tự thưởng, Huỳnh Hiểu Minh dồn sức cho công việc, hiếm khi trở về nhà. Khi có thời gian rảnh, tài tử cũng không tụ tập cùng bạn bè như trước, từ chối xuất hiện trước công chúng vì muốn dành thời gian nghỉ ngơi và nghiên cứu kịch bản.

Tờ Sina (Trung Quốc) đưa tin về cuộc sống hiện tại của Huỳnh Hiểu Minh hậu ly hôn Angelababy - Ảnh: Sina

Cuộc sống hôn nhân đổ vỡ khiến nam diễn viên có xu hướng ở ẩn, kín tiếng hơn về đời tư - Ảnh: Sina

Sau 8 tháng ly hôn với người đẹp Cô phương bất tự thưởng, Huỳnh Hiểu Minh dồn sức cho công việc, hiếm khi trở về nhà - Ảnh: Sina

Nam diễn viên bận rộn chạy show trên phim trường để hoàn thành các dự án truyền hình và điện ảnh như A Mạch tòng quân, Anh là mùa xuân của em, Lý tưởng Trung Quốc, Cuộc chiến hoa hồng, Sự thật cuối cùng. Gần đây, Huỳnh Hiểu Minh ghi hình show Nhà hàng Trung Hoa 6.

Miệt mài làm việc hơn 6 tháng, Huỳnh Hiểu Minh mới có thời gian về nhà thăm con trai Tiểu Hải Miên. Trong ngày 11/8 và 12/8, nam diễn viên bị bắt gặp đưa Tiểu Hải Miên ra ngoài vui chơi cùng mẹ ruột.

Sau khi chia tay, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thống nhất thay phiên chăm sóc con trai khi có thời gian rảnh. Cuối tháng 7, nữ diễn viên đã dành thời gian bên bé Tiểu Hải Miên. Cô thường xuyên bị bắt gặp đưa con đến các địa điểm ghi hình để vừa làm việc, vừa có thêm thời gian gần gũi với con.

Huỳnh Hiểu Minh thông báo ly hôn Angelababy vào giữa tháng 1. Lý do chia tay được cả hai giữ kín. Theo Ifeng, sau khi trở lại cuộc sống độc thân, chuyện tình cảm của nam diễn viên được công chúng quan tâm. Anh hiện vướng tin hẹn hò với người mẫu Diệp Kha, trước đó là Chu Tử Nhiên, nhưng không lên tiếng phản hồi.

Hiện tại, Huỳnh Hiểu Minh thử sức với nhiều vai diễn có chiều sâu trên màn ảnh. Anh đang tham gia bộ phim Cuộc chiến hoa hồng, diễn cặp với Viên Tuyền lên sóng. Huỳnh Hiểu Minh đóng vai luật sư, có quan hệ tình cảm với bạn cũ Viên Tuyền - người trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Trong Anh là mùa xuân của em, nam diễn viên vào vai một người cha đơn thân, nuôi con nhỏ trên màn ảnh.

Theo L.T.Đ/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều