Sự thật về hình ảnh Anh Tú bịt mũi khi ngửi tóc Diệu Nhi, dân tình 'bật ngửa' vì hiểu lầm

Dân mạng hẳn phải xin lỗi Anh Tú vì sự hiểu lầm không đáng có trong bức ảnh mà anh chụp cùng Diệu Nhi.

05/10/2022 15:55

Cả ngày 3/10, mạng xã hội truyền tay nhau loạt ảnh Anh Tú và Diệu Nhi chụp ảnh trên bãi biển. Điều khiến ai nấy phải quan tâm lại là biểu cảm lạ của nam diễn viên đối với vợ sắp cưới. Khi đang diễn cảnh ôm ấp, hôn nhẹ lên mái tóc Diệu Nhi, Anh Tú lập tức nhăn nhó. Dân tình cho rằng, Anh Tú phát hiện 'mùi lạ' trên mái tóc Diệu Nhi nên bịt mũi, vẻ mặt xa lánh. Chứng kiến hành động của chồng chưa cưới, Diệu Nhi cũng chỉ biết cười trừ. Dân tình thích thú vì sự lầy lội của cả hai.

Thế nhưng, sự thật lại không phải như thế. Một người trong ê kíp chụp ảnh của Anh Tú và Diệu Nhi đã tung clip minh oan cho chú rể. Số là khi đang chụp ảnh tạo dáng tình tứ, Diệu Nhi lỡ xoay đầu hơi mạnh làm cấn chiếc mũi của chồng chưa cưới khiến anh nhăn mặt và ôm mũi vì đau chứ không có ngửi thấy mùi lạ như tất cả đã nghĩ. Sau clip này hẳn dân tình phải dành cho Anh Tú lời xin lỗi rồi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dân mạng lan truyền bức ảnh Anh Tú bịt mũi sau khi hôn tóc Diệu Nhi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đây là sự thật sau bức ảnh bịt mũi của Anh Tú sau khi hôn tóc Diệu Nhi.

Không chỉ gây cười vì tình huống nói trên, Diệu Nhi - Anh Tú còn làm dân tình bật ngửa vì màn ghen tuông siêu lầy. Cụ thể, một fan chia sẻ khoảnh khắc chụp ảnh kỉ niệm cùng Anh Tú - Diệu Nhi. Cặp sao cũng nhiệt tình tương tác với người hâm mộ. Thế nhưng, khi fan được yêu cầu quay sang nhìn Anh Tú cười, Diệu Nhi lập tức thể hiện thái độ khó chịu. Fan vẫn lầy khi cố tình khen Anh Tú đẹp trai khiến Diệu Nhi chỉ biết im lặng và lạnh lùng lườm. Động thái này của nữ diễn viên lại làm cư dân mạng một phen cười bò.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Diệu Nhi thể hiện thái độ khi Anh Tú được fan nữ khen đẹp trai.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều