Tạ Đình Phong bật khóc trong buổi họp báo, Trương Bá Chi sẽ nghĩ gì khi biết lý do có liên quan đến mình?

Trong buổi họp báo phim 'Nộ hỏa', Tạ Đình Phong đã bật khóc khi nhắc đến chuyện quá khứ.

12/07/2022 13:49

Tại buổi quảng bá phim trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải, Tạ Đình Phong đã không kìm nén được cảm xúc khi ban tổ chức dành nhiều thời gian nói về cuộc đời, sự nghiệp của đạo diễn Trần Mộc Thắng. Ông được chẩn đoán mắc ung thư vòm họng giai đoạn cuối khi quay Nộ hỏa năm 2019 song vẫn kiên trì, chịu đựng đau đớn để hoàn thành phim, trước khi qua đời năm 2020

Nội dung chú thích ảnh

Cư dân mạng cũng bàn tán rôm rả về chuyện này, có người cho rằng Tạ Đình Phong là người nặng tình nên không thể kìm nén được cảm xúc, nhưng cũng có một số cư dân mạng cho rằng anh dùng nước mắt để cường điệu và cố diễn thể hiện tình cảm của mình, chỉ để quảng bá cho bộ phim mới Nộ hỏa.

Nội dung chú thích ảnh

Nhắc tới việc Tạ Đình Phong khóc, cư dân mạng cũng chia sẻ về 1 câu chuyện cũ trong quá khứ của anh. Trong 1 lần trò chuyện, tâm sự về Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong bất ngờ bật khóc. Nam tài tử đình đám bộc bạch: 'Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, Bá Chi đã làm 1 việc khiến tôi vô cùng cảm động. Cô ấy luôn chăm sóc các con rất tốt, từ trước đến nay chưa bao giờ nói xấu tôi trước mặt con cái'.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bên nhau nhiều năm và cô cũng đã sinh cho anh hai cậu con trai. Trước đó anh từng tuyên bố sẽ sinh cho anh 5 cậu con trai nhưng mọi chuyện lại tan vỡ. Việc Tạ Đình Phong không giấu cảm xúc của mình khi nhắc đến Trương Bá Chi đã đủ để chứng minh anh tôn trọng và biết ơn vợ cũ tới nhường nào.

Nội dung chú thích ảnh

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi khi còn bên nhau.

Trương Bá Chi từng trả lời phỏng vấn về cuộc hôn nhân, cô nói rằng Tạ Đình Phong chỉ biết đến công việc, là người lạnh lùng, không tình cảm và không chăm lo cho vợ con. Nhưng động thái cảm xúc bật khóc khi nhắc đến vợ cũ cũng khiến cư dân mạng cho rằng Tạ Đình Phong ngày càng tình cảm hơn.

Mặc dù trước đây Tạ Đình Phong có thể nói là đã bỏ mặc hai cậu con trai của mình, nhưng bây giờ anh đã thay đổi. Anh càng ngày sống tình cảm và biết quan tâm các con hơn. Trương Bá Chi khi biết Tạ Đình Phong đã thay đổi không biết cô có hối hận sau khi chia tay anh?

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều